So Sánh Dự Án

Yếu Tố Gì Khiến Bất Động Sản Đồng Nai Luôn Hút Khách Đầu Tư

YẾU TỐ GÌ KHIẾN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI LUÔN HÚT KHÁCH ĐẦU TƯ

Thời gian vừa qua, Đồng Nai trở thành điểm thu hút trên thị trường bất động sản. Hàng loạt dự án với quy mô lớn đều có lượng giao dịch sôi động. Nhiều khu đô thị mới hình thành và hấp thụ thị trường tốt. Vậy đâu là yếu tố khiến cho bất động sản Đồng Nai hút khách trong thời gia qua ?

Cửa ngõ miền Nam

Nằm liền kề TP.HCM và ngay cửa ngõ của toàn miền Nam, Đồng Nai thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản có quy mô và đủ điều kiện để hình thành các vùng đô thị kết nối với Trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Với mạng lưới giao thông hoàn thiện cả Bộ – Thủy – Không giúp cho việc di chuyển từ Đồng Nai – Tp.hcm, Bình Dương và Vũng Tàu dễ dàng và nhanh chóng.

Giao thông phát triển

Vì là cửa ngõ vào TP.HCM và toàn miền Nam, Đồng Nai là đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực này. Các tuyến cao tốc đi miền Tây hay vào TP.HCM đều qua địa phương này như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến quốc lộ 1A huyết mạch cả nước.

Thủ phủ công nghiệp

Với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp với quy mô hơn 55.000 ha, Đồng Nai là địa phương có nhiều khu công nghiệp nhất cả nước và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp. Yếu tố này làm cho kinh tế địa phương phát triển, tạo công ăn việc làm và thu hút dân cư. Trong đó, nhu cầu thuê, mua nhà ở là yếu tốt cấp thiết và là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng.

Nắm bắt thị trường bất động sản sôi động, Hung Thinh Land chuẩn bị dự án Bien Hoa New City – Đô Thị Mới Bên Sông. Tọa lạc bên trong sân golf ân tượng nhất Việt Nam – Sân Golf Long Thành. Với quy mô của dự án lên tới 118,95 ha, được phân thành làm 5 tiêu khu: Phú GiaVĩnh QuýMỹ AnKhang ThịnhHưng Vượng được chủ đầu tư tinh tế xếp thành Phú Quý – An Khang – Thịnh Vượng. Bien hoa New City bao gồm: 3.253 lô nhà phố liên kế và 372 lô biệt thự. Với hình thức sổ đỏ trao tay hứa hẹn dự án sẽ tạo nên cú hích mới trên thị trường bất động sản Đồng Nai nói riêng và bất động sản miền Nam nói chung.

Dân cư đông đúc

Theo thống kê, Đồng Nai có đến 3,5 triệu dân đang sinh sống và làm việc tại đây. Chỉ tính riêng người trong độ tuổi lao động đạt hơn 2 triệu người. Các địa phương như TP. Biên Hòa (1,25 triệu dân), Trảng Bom (680.000 dân), Long Thành (550.000 dân) nhu cầu về nhà ở rất cao.

Chính vì thế, nhiều dự án bất động sản đều tập trung ở các địa phương này như: The Viva City, Sakura Valley, Phú An, Long Hưng và sắp tới là Bien Hoa New City...

Nhu cầu cao, dễ mua dễ bán

Một chuyên gia cho biết, nhà ở và đất nền ở Đồng Nai luôn nóng sốt và có lượng người tìm mua cao vì nằm gần TP.HCM và nhất là có tính thanh khoản cao. Nếu đầu tư mua nhà hay đất ở TP.HCM cần phải có vốn lớn thì về Đồng Nai mua để làm tài sản đầu tư, tích trữ hay xây dựng nhà để ở là hợp lý.

Với các yếu tố trên, Đồng Nai luôn nằm trong danh sách những địa phương có thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh và hấp dẫn người đầu tư.

HƯNG THỊNH CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT CHỔ ĐẤT NỀN DỰ ÁN BIEN HOA NEW CITY 

⛳ ĐÔ THỊ MỚI BÊN SÔNG TỌA LẠC TRONG SÂN GOLF ẤN TƯỢNG NHẤT VIỆT NAM ⛳

⛳ SỞ HỮU NGAY ĐẤT NỀN SÂN GOLF VỊ TRÍ ĐẸP VỚI ️DỰ ÁN BIEN HOA NEW CITY 

? GIÁ CHỈ TỪ 10 TRIỆU/M2

? GIỮ CHỔ: 100 TRIỆU/NỀN

☎ HOTLINE: 0916 668 636 – 0967 839 822

Bài Viết Liên Quan

TIẾN ĐỘ HAPPY ONE CENTRAL THÁNG 9.2023

TIẾN ĐỘ HAPPY ONE CENTRAL THÁNG 9.2023 Cập nhật tiến độ Happy One Central Thủ...

Đọc tiếp

Tiến Độ Richmond Quy Nhon Tháng 7 Năm 2023

TIẾN ĐỘ RICHMOND QUY NHON THÁNG 7 NĂM 2023 TIẾN ĐỘ RICHMOND QUY NHON – KHU ĐÔ...

Đọc tiếp

Quận Du Thuyền Marina District – Những Con Số Ấn Tượng

QUẬN DU THUYỀN MARINA DISTRICT - NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG QUẬN DU THUYỀN MARINA...

Đọc tiếp