Cập Nhật Tiến Độ Vung Tau Pearl

Cập Nhật Tiến Độ Vung Tau Pearl

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG VUNG TAU PEARL THÁNG 10/2021

Vung Tau Pearl sở hữu địa thế vàng khi tọa lạc mặt tiền đường Thi Sách và cách trung tâm Bãi Sau chỉ vài bước chân, từ đây, chủ nhân và khách lưu trú dễ dàng hòa mình trong làn nước biển xanh và tận hưởng các dịch vụ, tiện ích sôi động nhất của cung đường ven biển Thùy Vân. Vung Tau Pearl mang đến không gian sống và nghỉ dưỡng thanh bình, nơi bạn và gia đình cùng nhau đón ánh bình minh rực rỡ mỗi sớm mai và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc giữa lòng phố biển.

Phối cảnh dự án Vung Tau Pearl

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN VUNG TAU PEARL TÁNG 10/2021

Tiến độ thi công dự án Vung Tau Pearl đến tháng 10/2021. Hiện nay dự án đang thi công cốp pha cột tầng 4 lên tầng 5 của Block Ruby và Opal. Và thi công cốp pha cột tầng 5 lên tầng 6 Block Saphire và Topaz.

HUNG THINH LAND

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Hưng Thịnh Land đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hưng Thịnh Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Dự án đang triển khai: New Galaxy Nha Trang / Moonlight Centre Point / Lavita Thuan An / Bien Hoa Universe Complex / Q7 Boulevard / New Galaxy / Quy Nhon Melody / Grand Center Quy Nhon / Ho Tram Complex / Vung Tau Pearl  / Lavida Residences

Compare listings

So sánh