So Sánh Dự Án

CBRE LÀ GÌ | GIỚI THIỆU VỀ CBRE VIỆT NAM

CBRE là gì ? – Từ lâu, CBRE Group, Inc. là công ty đầu tư và kinh doanh dịch vụ bất động sản thương mại lớn nhất thế giới, với doanh thu năm 2018 đạt 23,1 tỷ đô la và số lượng nhân viên chạm mốc hơn 90.000 người (không tính các văn phòng thành viên). CBRE nằm trong danh sách Fortune 500 từ năm 2008 và xếp hạng thứ 146 vào năm 2019. Tập đoàn cũng được Lipsey Company bầu chọn là thương hiệu đầu ngành trong 18 năm liên tiếp và được Tạp chí Fortune vinh danh là một trong những “Công ty được Ngưỡng mộ Nhất Thế giới” trong lĩnh vực bất động sản trong 7 năm liên tiếp. Tập đoàn niêm yết cổ phiếu trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York với mã là “CBG”.

CBRE là tập đoàn đầu tư kinh doanh dịch vụ bđs thương mại lớn nhất thế giới với doanh thu năm 2018 đạt 23,1 tỷ đô la

CBRE cung cấp nhiều dịch vụ tích hợp, bao gồm kinh doanh cơ sở hạ tầng, quản lý giao dịch và dự án; quản lý tài sản; quản lý đầu tư; thẩm định và định giá; cho thuê bất động sản; tư vấn chiến lược; buôn bán bất động sản; dịch vụ thế chấp và dịch vụ phát triển dự án.

CBRE VIỆT NAM

Năm 2021 đánh dấu quá trình 18 năm phát triển bền vững của CBRE tại Việt Nam. Với hơn 1200 chuyên viên làm việc tại 02 văn phòng lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, CBRE Việt Nam tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp cả nước.

CBRE Việt Nam cung cấp những dịch vụ BĐS mang lại giải pháp tối ưu cho khách hàng như: Thẩm định giá, Dịch vụ nghiên cứu và tư vấn, Cho thuê văn phòng/ mặt bằng bán lẻ, Khu công nghiệp và Logistics, Nhà ở bán và cho thuê, Quản lý tài sản, Quản lý tiện ích và Đầu tư dự án.

Nghiên cứu và tư vấn

Đây là một trong những dịch vụ nổi bật nhất của CBRE và luôn nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng. Với đội ngũ Nghiên cứu thị trường và Tư vấn đầu tư hơn 25 chuyên viên có nền tảng chuyên môn đa dạng, vững chắc cùng bảng thành tích kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ này luôn cung cấp cho khách hàng các số liệu và những phân tích chính xác nhất để các chủ đầu tư và khách hàng đưa ra những quyết định đầu tư chính xác nhất, đảm bảo đem lại lợi nhuận lâu dài. Các dịch vụ thuộc nhóm này bao gồm: Nghiên cứu thị trường, Tư vấn phát triển và Nghiên cứu khả thi, tư vấn dành cho doanh nghiệp, Tư vấn dài hạn và sản xuất các ấn phẩm báo cáo Quý. Đặc biệt các ấn phẩm báo cáo Quý của CBRE là ấn phẩm duy nhất được phát hành hàng quý tại Việt Nam, cung cấp những nhận định chính xác nhất về thị trường bất động sản và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ những nhà đầu tư bất động sản.

Tư vấn và định giá

Mục tiêu của dịch vụ này là cung cấp cho khách hành những nhận định, tư vấn tốt nhất về chiến lược và định giá cho khách hàng là các nhà phát triển dự án, các tổ chức tài chính và các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, có nền tảng vững chắc, trình độ chuyên môn cao và đa dạng, đạt chuẩn quốc tế, CBRE Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn và định giá các loại tài sản đa dạng về loại hình và mục đích, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quản lý tài sản

CBRE là gì – Là một trong nhũng thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Quản lý bất động sản, CBRE Việt Nam hiện đang quản lý 1,300,000 m2 diện tích bất động sản tại Việt Nam bao gồm các dự án thương mại, bán lẻ, dự án nhà ở, chung cư. Với sự hỗ trợ và tư vấn tận tâm dành cho khách hàng về các chiến lược mở rộng dòng tiền doanh thu, kiểm soát chặt chẽ chi phí, đặt trọng tâm vào phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm nâng cao hình ảnh và uy tín, hỗ trợ sự phát triển và tối đa hóa giá trị tài sản cho các dự án đầu tư của khách hàng.

Quản lý dự án

Với mạng lưới rộng khắp toàn cầu và các công cụ quản lý tiên tiến, CBRE Việt Nam luôm đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển dự án nhằm thực hiện các chiến lược để quản lý chi tiêu hiệu quả, giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo quản trị phòng tránh tối đa các rủi ro và gia tăng các giá trị của dự án.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ BĐS, CBRE Việt Nam còn ghi dấu ấn bởi các báo cáo chuyên sâu phân tích và đánh giá thị trường BĐS và các buổi hội thảo thường niên. Một trong những sự kiện nổi bật nhất có thể kể đến là CBRE Market Outlook được tổ chức vào tháng 1 mỗi năm với quy mô trên 1000 khách ở TP.HCM và Hà Nội.

Trong hơn 18 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường Bất động sản, CBRE Việt Nam đã chứng kiến hàng loạt thăng trầm, biến động của thị trường, nhưng bằng sự am hiểu về thị trường cũng như những nhu cầu của khách hàng CBRE Việt Nam vẫn luôn đứng vững và đạt được nhũng thành công nhất định. Tin chắc rằng, trong những năm tiếp theo CBRE vẫn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa và sẽ luôn là người bạn đồng hành luôn thấu hiểu và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam vượt qua mọi biến động của thị trường bất động sản trong tương lai.

HUNG THINH LAND

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Hưng Thịnh Land đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hưng Thịnh Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Hưng Thịnh Land hiện là nhà phát triển bất động sản nhà ở đứng thứ 2 tại Việt Nam với 4% thị phần bất động sản nhà ở trong giai đoạn 2016 – nửa đầu 2020 (Theo VCBS).

Dự án đang triển khai: FiveSeasons Homes Vung Tau Central Beach / Hà Nội Melody Residences / Merryland Quy Nhon / Richmond Quy Nhon / New Galaxy Nha Trang / Moonlight Centre Point / Lavita Thuan AnBien Hoa Universe Complex / Q7 Boulevard / New Galaxy / Quy Nhon Melody / Grand Center Quy Nhon / Ho Tram Complex / Vung Tau Pearl  / Lavida Residences /