So Sánh Dự Án

Hạ Tầng Phát Triển Tạo Đà Cho Bình Định Đón Sóng Đầu Tư

HẠ TẦNG GIAO THÔNG PHÁT TRIỂN, TẠO ĐÒN BẨY CHO TỈNH BÌNH ĐỊNH ĐÓN SÓNG ĐẦU TƯ

Quy Nhơn – Maldives thu nhỏ giữa lòng miền Trung

Bình Định đang nổi lên như một điểm đến mới với nhịp sống hiện đại, sôi động mà vẫn giữ trọn nét đẹp yên bình, cảnh sắc nguyên sơ của miền ven biển.

Là 1 trong 5 tỉnh thành hạt nhân giúp tăng trưởng và thúc đẩy kinh tế khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Bình Định đang tập trung phát triển mạnh hạ tầng giao thông, tạo động lực phát triển kinh tế, du lịch cho toàn tỉnh. Đây cũng là một trong số ít các tỉnh thành sở hữu cả 4 loại hình giao thông quan trọng: đường bộ, đường sắt, hàng hải và hàng không.

Sở hữu nhiều lợi thế để phát triển du lịch, cùng với những tín hiệu lạc quan về hạ tầng, tỉnh Bình Định đang là “miền đất hứa” thu hút nhiều dự án tầm cỡ đổ về đầu tư với nguồn vốn khổng lồ. Du lịch Bình Định tương lai không xa sẽ vươn tầm quốc tế, trở thành điểm đến ưu chuộng hàng đầu của du khách trong nước và quốc tế.

Để có góc nhìn tổng quan về sự phát triển của hạ tầng giao thông Bình Định, mời các bạn cùng theo dõi clip bên dưới nhé!

Hưng Thịnh đang nhận booking/giữ chổ cho phân khu đầu tiên Canal District thuộc Thành phố bán đảo  Merryland Quy Nhon:

Liên hệ ngay: 0967 839 822

Website: https://duonghungthinh.com/du-an/merryland-quy-nhon/

HUNG THINH LAND

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Hưng Thịnh Land đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hưng Thịnh Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Dự án đang triển khai: Merryland Quy NhonRichmond Quy Nhon / New Galaxy Nha Trang / Moonlight Centre Point / Lavita Thuan An / Bien Hoa Universe Complex / Q7 Boulevard / New Galaxy / Quy Nhon Melody / Grand Center Quy Nhon / Ho Tram Complex / Vung Tau Pearl  / Lavida Residences

 

Bài Viết Liên Quan

Mở Bán Shophouse New Galaxy Nha Trang

MỞ BÁN SHOPHOUSE NEW GALAXY NHA TRANG CĂN HỘ BIỂN NHA TRANG SỞ HỮU LÂU DÀI – SỔ...

Đọc tiếp

Tiến Độ Quy Nhon Melody Tháng 10 Năm 2022

TIẾN ĐỘ QUY NHON MELODY THÁNG 10 NĂM 2022 CĂN HỘ MẶT BIỂN QUY NHON MELODY – PHIÊN...

Đọc tiếp

Tiến Độ Lavita Thuận An Tháng 10 Năm 2022

TIẾN ĐỘ LAVITA THUẬN AN THÁNG 10 NĂM 2022 TIẾN ĐỘ LAVITA THUẬN AN THÁNG...

Đọc tiếp