HUNG THINH INCONS TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018

Ngày 22/6 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Capella Gallery Hall, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (Hung Thinh Incons) – Đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2018.

Toàn cảnh Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2018 của Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons

Đến tham dự Đại hội có 121 cổ đông, sở hữu và đại diện cho 91,29% số cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty. Tại Đại hội, Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc Hung Thinh Incons đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2017, đưa ra phương án phân phối lợi nhuận năm 2017 cũng như đệ trình chiến lược kinh doanh năm 2018 và lộ trình niêm yết cổ phiếu. Đồng thời cũng tại sự kiện, bộ nhận diện thương hiệu mới của Hung Thinh Incons đã chính thức được công bố.

Đến tham dự Đại hội có sự hiện diện của ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hung Thinh Incons (thứ 2 từ phải qua) và các thành viên trong Ban Lãnh đạo Công ty
Các Cổ đông dong phiếu biểu quyết tại Đại hội
Ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc Hung Thinh Incons báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2017 và kế hoạch kinh doanh năm 2018 của Ban điều hành

Trong chương trình, Ban tổ chức đã xin ý kiến biểu quyết của các Cổ đông bằng hình thức dong phiếu biểu quyết thông qua một số nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền của Đại hội như: danh sách đề cử Ban Chủ tọa, Ban Thư ký, Ban Kiểm phiếu, Nội dung chương trình và Nội quy làm việc của Đại hội.

Tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Cường đã chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới của Hung Thinh Incons áp dụng từ 22/6/2018. Với bộ nhận diện thương hiệu mới này, hình ảnh Công ty sẽ được nâng cao hơn nữa trong tâm thức các Cổ đông cũng như khách hàng.

Logo mới của Hung Thinh Incons được lấy ý tưởng từ hình ảnh của những viên gạch xếp chồng lên nhau và hình tượng của khối rubik thể hiện sự gắn kết vững chắc. Sự kết hợp của những chữ viết tắt trong tên thương hiệu được thiết kế đan xen tạo nên một tổng thể cân bằng, qua đó gợi lên hình ảnh của những tòa nhà hiện đại, vững chãi và kết nối với nhau. Đây cũng chính là phương châm hoạt động của Hung Thinh Incons: dựng xây những công trình đẹp và bền vững cùng thời gian, là nơi chắp cánh cho những ước mơ và khởi đầu cho những tương lai hạnh phúc. Với bộ nhận diện thương hiệu mới này, hình ảnh Công ty sẽ được nâng cao hơn nữa trong tâm thức Quý cổ đông cũng như Quý khách hàng.

Các Cổ đông trao đổi ý kiến tại Đại hội
Các Cổ đông trao đổi ý kiến tại Đại hội (tt)
Ông Trần Tựu – Thành viên Hội đồng quản trị trao đổi với các Cổ đông
Các Cổ đông bỏ phiếu biểu quyết tại Đại hội (tt)
Ông Nguyễn Ngọc Long – Trưởng Ban Thư ký đọc Dự thảo Biên bản và Nghị quyết Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2018
Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Trần Tựu – Thành viên Hội đồng quản trị tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng các thành viên Ban Tổng Giám đốc Hung Thinh Incons
Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu tổng kết và bế mạc Đại hội

Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2018 của Hung Thinh Incons kết thúc vào lúc 17h30 cùng ngày với sự đồng thuận cao của các Cổ đông. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ và bứt phá của Hung Thinh Incons. Với các kế hoạch đã công bố tại Đại hội, đặc biệt là lộ trình niêm yết cổ phiếu, Hung Thinh Incons đã thật sự bước vào giai đoạn phát triển mới – hiệu quả, minh bạch và bền vững.

 Có thể bạn quan tâm ★★★★★

◉ Căn Hộ

◉ Đất Nền

◉ Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

◉ Dự Án Được Thực Hiện Bởi Tập Đoàn Hưng Thịnh

Compare listings

So sánh