So Sánh Dự Án

Hưng Thịnh Tài Trợ 25 Tỷ Xây Dựng 500 Căn Nhà Tại 5 Tỉnh Miền Trung

HƯNG THỊNH TÀI TRỢ 25 TỶ ĐỒNG XÂY DỰNG 500 CĂN NHÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI 5 TỈNH MIỀN TRUNG

Ngày 16/12/2018 vừa qua tại TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 500 căn nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 5 tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa với tổng kinh phí 25 tỷ đồng. Đây là hoạt động tiếp nối chuỗi sự kiện trao tặng gần 200 căn nhà tình nghĩa vừa qua trên khắp cả nước của Tập đoàn. Chương trình vinh dự có sự tham gia của bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa (CHXHCN) Việt Nam. 

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Hưng Thịnh với nhiều chương trình mang đậm tính nhân văn

Mảnh đất miền Trung đầy nắng gió quanh năm gánh chịu biết bao thiên tai bởi những đợt hạn hán khốc liệt và những trận lũ hoành hành làm cho nhiều người dân mất nhà cửa và tài sản. Là người con sinh ra ở miền Trung, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh thấu hiểu được những khó khăn của bà con nơi đây và chưa bao giờ quên hướng về vùng đất thân thương này với tấm lòng nhiệt thành nhất. Suốt những năm qua, bên cạnh việc lãnh đạo và đưa Tập đoàn Hưng Thịnh đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh, ông Nguyễn Đình Trung và Tập đoàn còn dành nhiều tâm huyết và sự quan tâm của mình cho những hoạt động từ thiện, nhân đạo và xã hội. Tâm niệm này được thể hiện trong chính phương châm kinh doanh của Hưng Thịnh ngay từ ngày đầu thành lập đó là “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp chia sẻ: “Hưng Thịnh luôn xác định các  chương trình thiện nguyện và an sinh xã hội là sứ mệnh song hành cùng chiến lược phát triển của Tập đoàn. Chúng tôi rất vinh dự khi được góp sức chung tay giúp đỡ cho những bà con miền Trung có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh”

500 căn nhà tình nghĩa đợt này được Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 5 tỉnh, mỗi tỉnh 100 căn nhà, mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng, tổng giá trị là 25 tỷ đồng vào ngày 16/12/2018 vừa qua.

Ông Lê Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam thay mặt cho 5 tỉnh gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Tập đoàn Hưng Thịnh

Phát biểu tại buổi trao nhà, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh rất tâm đắc với triết lý “Vì một cộng đồng hưng thịnh” của Tập đoàn, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Hưng Thịnh với chương trình mang đậm tính nhân văn cũng như sự hỗ trợ kịp thời đến bà con và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn là việc làm có ý nghĩa vô cùng to lớn.

Buổi lễ trao nhà tình nghĩa còn có sự tham gia của: Ông Phan Việt Cường – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam; Ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam; Ông Đặng Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi; Ông Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định; Ông Phan Đình Phùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên; Ông Đào Công Thiên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Trước đó, Lễ công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai do UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức có sự tham dự của lãnh đạo cao cấp Đảng, Nhà nước và Chính phủ. Tại sự kiện này, qua trao đổi với lãnh đạo Hưng Thịnh, Thủ tướng đánh giá cao những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng của Tập đoàn và đề nghị Hưng Thịnh cũng như các doanh nghiệp Việt Nam tiếp tục phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” nhằm chia sẻ nhiều hơn nữa với những hoàn cảnh còn khó khăn, giúp bà con ổn định và phát triển cuộc sống.

Thủ tướng, Phó Chủ tịch nước trao đổi thân tình với ông Nguyễn Đình Trung về những kiến nghị cho sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp

Đồng thời, qua trò chuyện ông Nguyễn Đình Trung có một số kiến nghị đến Thủ tướng nhằm hỗ trợ, đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp như: Tổ chức các cuộc đối thoại giữa Chính phủ với những doanh nghiệp đóng thuế cao nhất cho nhà nước (căn cứ vào thống kê của Tổng cục Thuế), lắng nghe ý kiến, trăn trở của doanh nghiệp này để Chính phủ kịp thời nắm bắt được những vướng mắc, khó khăn. Từ đó tạo động lực để doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, đóng góp nhiều vào ngân sách và góp phần phát triển đất nước.

Ông Nguyễn Xuân Phúc – Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam; Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã gặp gỡ và tiếp xúc cùng Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp và Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch hiệp hội bất động sản Tp.hcm (ngoài cùng bên trái)
Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp; Ông Lê Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam; Bà Nguyễn Thị Dung – Trợ lý Phó Chủ tịch nước; Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM; Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp

Hy vọng món quà ý nghĩa của Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ góp phần giúp bà con có ngôi nhà mới ấm cúng, khang trang hơn.

Chỉ tính riêng từ đầu năm 2018 đến nay, Tập đoàn đã thực hiện hàng loạt cho các hoạt động thiện nguyện và tham gia hàng loạt các chương trình nhân đạo lớn nhỏ dành cho cộng đồng – xã hội trên khắp mọi miền cả nước với tổng kinh phí gần 65 tỷ đồng. Thông qua sự sẻ chia bằng vật chất và tinh thần, Tập đoàn Hưng Thịnh hi vọng sẽ tiếp thêm nghị lực để người dân ở các vùng miền khó khăn có cơ hội cải thiện đời sống.

Bài Viết Liên Quan

TIẾN ĐỘ HAPPY ONE CENTRAL THÁNG 9.2023

TIẾN ĐỘ HAPPY ONE CENTRAL THÁNG 9.2023 Cập nhật tiến độ Happy One Central Thủ...

Đọc tiếp

Tiến Độ Richmond Quy Nhon Tháng 7 Năm 2023

TIẾN ĐỘ RICHMOND QUY NHON THÁNG 7 NĂM 2023 TIẾN ĐỘ RICHMOND QUY NHON – KHU ĐÔ...

Đọc tiếp

Quận Du Thuyền Marina District – Những Con Số Ấn Tượng

QUẬN DU THUYỀN MARINA DISTRICT - NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG QUẬN DU THUYỀN MARINA...

Đọc tiếp