So Sánh Dự Án

AFC và Hung Thinh Land Công Bố Hợp Tác

AFC VÀ HUNG THINH LAND CÔNG BỐ HỢP TÁC

HƯNG THỊNH LAND TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TÀI TRỢ TOÀN CẦU VÒNG LOẠI THỨ 3 WORLD CUP 2022 KHU VỰC CHÂU Á.

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) hôm nay đã chính thức công bố quan hệ hợp tác với Hưng Thịnh Land – nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Hưng Thịnh Land trở thành đối tác tài trợ toàn cầu vòng loại Châu Á AFC – Qatar Worldcup 2022

Thỏa thuận tài trợ toàn cầu được đôi bên thống nhất bắt đầu từ lượt trận thứ 3 của Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á 2022 trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc trên sân trung lập tại UAE.

Ông Dato’ Windsor John, Tổng thư ký AFC, cho biết: “AFC rất vui mừng chào đón Hưng Thịnh Land trở thành đối tác mới nhất cùng tham gia vào nhóm các thương hiệu uy tín ngày càng mở rộng hợp tác với AFC”.

“Việc Việt Nam lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á là một trong những câu chuyện thành công truyền cảm hứng nhất trong lịch sử bóng đá châu Á những năm gần đây. Đó là câu chuyện tiếp tục củng cố niềm tin và sự đam mê không thể phủ nhận đối với môn thể thao vua tại Việt Nam.

Chúng tôi xin cảm ơn Hưng Thịnh Land đã thể hiện niềm tin mãnh liệt với AFC và công nhận giá trị của các giải đấu quy mô quốc tế mà chúng tôi tổ chức, thông qua đó giúp tăng cường kết nối với người hâm mộ bóng đá cũng như người tiêu dùng trên khắp thế giới” – ông Dato’ Windsor John nói tiếp.

Người hâm mộ đang trông chờ những trận cầu nảy lửa từ đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Tuấn Hữu

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết: “Sau bước tiến chưa từng có của đội tuyển quốc gia Việt Nam vào đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á, cơ hội có một không hai mở ra cho Hưng Thịnh Land khi chính thức có cơ hội hợp tác với một trong những giải đấu uy tín và danh giá hàng đầu Châu Á.”

Ông Trung nói thêm: “Hưng Thịnh Land rất hào hứng với cơ hội giao lưu cùng người hâm mộ trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự hào được hỗ trợ với tư cách là một doanh nghiệp Việt Nam trở thành Đối tác tài trợ toàn cầu đầu tiên đến từ Việt Nam của một trong những sự kiện thể thao được người hâm mộ và người tiêu dùng yêu thích nhất thế giới”.

Ông Patrick Murphy, thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc FMA, cho biết thêm: “Tôi xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến Hưng Thịnh Land – Đối tác tài trợ toàn cầu đầu tiên của Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – Đường đến QatarTM từ Việt Nam. Hưng Thịnh Land đã tham gia ngay từ thời điểm vàng khi đội tuyển Việt Nam sắp sửa bước vào trận đấu quan trọng tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.”

“Ngày thi đấu thứ ba vào 0h đêm nay 08/10/2021 sẽ mang đến cho Hưng Thịnh Land cơ hội lớn đầu tiên để tiếp cận và giao lưu với người hâm mộ ở quê nhà cũng như trên toàn Châu Á, đặc biệt là trong trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc – trận đấu được rất nhiều người hâm mộ mong đợi. Đội ngũ FMA hân hạnh được hợp tác cùng Hưng Thịnh Land.”

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Ảnh VFF

Tin liên quan:
https://www.the-afc.com/en/more/afc_news/news/afc_and_hung_thinh_land_announce_sponsorship_deal.html
https://vnexpress.net/afc-va-hung-thinh-land-hop-tac-tai-tro-4368637.html
https://tuoitre.vn/afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-20211007181206015.
https://tienphong.vn/afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-chinh-thuc-post1382903.tpo
https://dantri.com.vn/the-thao/afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-chinh-thuc-2021
https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-chinh-thuc-c849a1295678.html
https://vtc.vn/afc-va-hung-thinh-land-cong-bo-hop-tac-chinh-thuc-ar640243.html
https://thethao.sggp.org.vn/afc-va-hung-thinh-land-hop-tac-chinh-thuc-766804.html
http://baobinhdinh.com.vn/viewer.aspx?macm=12&macmp=12&mabb=219289
https://vietnambusinessinsider.vn/hung-thinh-land-tro-thanh-doi-tac-tai-tro-toan-cau-vong-loai-thu-3-world-cup-2022-khu-vuc-chau-a-a24033.html
https://thuongtruong24h.vn/hung-thinh-land-tro-thanh-doi-tac-tai-tro-toan-cau-vong-loai-thu-3-world-cup-2022-khu-vuc-chau

HUNG THINH LAND

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Hưng Thịnh Land đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hưng Thịnh Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Dự án đang triển khai:  New Galaxy Nha Trang / Moonlight Centre Point / Lavita Thuan An / Bien Hoa Universe Complex / Q7 Boulevard / New Galaxy / Quy Nhon Melody / Grand Center Quy Nhon / Ho Tram Complex / Vung Tau Pearl  / Lavida Residences

 

Bài Viết Liên Quan

TIẾN ĐỘ HAPPY ONE CENTRAL THÁNG 9.2023

TIẾN ĐỘ HAPPY ONE CENTRAL THÁNG 9.2023 Cập nhật tiến độ Happy One Central Thủ...

Đọc tiếp

Tiến Độ Richmond Quy Nhon Tháng 7 Năm 2023

TIẾN ĐỘ RICHMOND QUY NHON THÁNG 7 NĂM 2023 TIẾN ĐỘ RICHMOND QUY NHON – KHU ĐÔ...

Đọc tiếp

Quận Du Thuyền Marina District – Những Con Số Ấn Tượng

QUẬN DU THUYỀN MARINA DISTRICT - NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG QUẬN DU THUYỀN MARINA...

Đọc tiếp