So Sánh Dự Án

Lối Sống Wellness Là Gì?

Wellness Là Gì?

Theo viện sức khỏe toàn cầu (GWI) định nghĩa: “Wellness” là sự kết hợp giữa sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Theo đó xu hướng Wellness đề cao các hoạt động và lối sống tích cực, khỏe mạnh, thư thái, gần gũi với thiên nhiên giúp con người tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Wellness là gì sự kết hợp giữa sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần

Trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài, nhiều người đã thay đổi nhận thức về lối sống và nhu cầu về chăm sóc sức khỏe. Họ hướng tới một lối sống chuẩn wellness, một trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh về nhiều khía cạnh: thể chất, tinh thần và xã hội. Xu hướng sống chuẩn wellness phổ biến hơn vì lẽ đó bất động sản wellness dần hình thành góp phần đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân.

Vậy Bất động sản Wellness ( Wellness Real Estate ) là gì ?

Bất động sản Wellness (Wellness Real Estate) được định nghĩa là những ngôi nhà có lối thiết kế và xây dựng có tính hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia chủ. Bất động sản wellness sẽ trở thành xu hướng, chuẩn lối sống khi có một cộng đồng cùng xây dựng những không gian sống nhau.

Kiến tạo không gian Sống Khỏe

Chính vì lẽ đó, năm 2021 được xem là kỉ nguyên mới đầy bùng nổ của BĐS wellness ở Việt Nam. Cùng duonghungthinh.com tìm hiểu rõ hơn về chủ đề thú vị này nhé!

VÌ SAO BĐS WELLNESS LÀ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ ?

Nếu như vài năm trước, khái niệm về wellness vẫn còn mới lạ với nhiều người, Thì giờ đây, những từ liên quan đến như: Du lịch sức khỏe, wellness secondhomes… ngày càng phổ biến hơn.

Dự án Cam Ranh Mystery Villas
Dự án biệt thự Cam Ranh Mystery Villas – 1 sản phẩm bđs wellness của tập đoàn Hưng Thịnh tại bán đảo Cam Ranh

Theo báo cáo của Viện sức khỏe toàn cầu, du lịch sức khỏe đã tăng với tốc độ nhanh chóng khoảng 6,5%/năm, trong khi ngành du lịch nói chung tăng khoảng 3%/năm.

Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 kéo dài hiện nay, nó đã làm thay đổi nhận thức về lối sống, nhu cầu của người Việt trong chăm sóc sức khỏe. Cụ thể, giới thượng lưu/nhà giàu/doanh nhân sẵn sàng chi trả nhiều tiền hơn để sở hữu bất động sản wellness: không chỉ là nơi đảm bảo môi trường tự nhiên sinh thái, các tiện ích chăm sóc sức khỏe thuận tiện, mà còn an toàn, tránh xa dịch bệnh,…

Tổ hợp tiện ích New Galaxy Nha Trang chú trọng chăm sóc sức khỏe hòa hợp với thiên nhiên đem lại sự thư thái & tái tạo năng lượng.

Ngoài ra, thực tế cũng chứng minh rằng những khu nghỉ dưỡng có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe thường sẽ được yêu thích hơn và lợi nhuận cũng cao hơn so với các khu nghỉ dưỡng thông thường.

Theo một nghiên cứu đánh giá tác động tài chính của phúc lợi và sức khỏe về hiệu suất BĐS, một khách quốc tế trải nghiệm du lịch wellness sẽ chi tiêu nhiều hơn 65% so với khách có trải nghiệm thông thường. Đối với khách trong nước, mức chi tiêu cho chuyến du lịch Wellness cao gấp 2,5 lần.

Hiện nay nhiều nhà đầu tư lựa chọn bất động sản wellness bởi lợi ích kép của nó: Vừa là nơi thư giãn mỗi khi có dịp nghỉ lễ dài hạn, vừa có thể đầu tư cho thuê khi vắng mặt. Và đặc biệt với nhu cầu cao về lối sống này hiện nay, nhà đầu tư dễ dàng mua đi bán lại và cho thuê dài hạn mà không cần lo lắng tới bất kì rủi ro nào.

THAM KHẢI MỘT SỐ BĐS WELLNESS NỔI BẬT HIỆN NAY

DỰ ÁN NEW GALAXY NHA TRANG “CĂN HỘ VỊNH NGỌC – AN CƯ NHƯ NGHỈ DƯỠNG”

Căn hộ Vịnh Ngọc Nha Trang – Sở Hữu Dài Lâu – Sổ Hồng Vĩnh Viễn
Để biết thêm thông tin về các BĐS wellness vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hưng Thịnh
Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Trang web: https://duonghungthinh.com
Hotline: 0967 839 822

Bài Viết Liên Quan

Tái Sinh “Cao Ốc Chết” Saigon One Tower Sau 10 Năm

Tái sinh “cao ốc chết” Saigon One Tower: Chủ mới tuyên bố đang quản lý khối...

Đọc tiếp

Hung Thinh Land Lập Cú Đúp Tại PropertyGuru Awards 2021

HUNG THINH LAND LẬP CÚ ĐÚP TẠI PROPERTYGURU VIETNAM PROPERTY AWARDS 2021 Sau quá trình...

Đọc tiếp

Hung Thinh Land Mang “Phở Yêu Thương” Đến Bệnh Viện

Hung Thinh Land Cùng Báo Tuổi Trẻ Mang "Phở Yêu Thương" Đến Bệnh Viện Nhi...

Đọc tiếp