So Sánh Dự Án

Chân Dung Chủ Đầu Tư Dự Án Bien Hoa New City

CHÂN DUNG CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BIEN HOA NEW CITY

Dự án Bien Hoa New City tọa lạc bên trong sân Golf Long Thành là dự án đất nền nhà phố liên kế và biệt thự do Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Golf Long Thành làm chủ đầu tư, Hưng Thịnh Land phát triển dự án và Property X là đơn vị tiếp thị và phân phối. Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Golf Long Thành được thành lập vào năm 2001 do ông Lê Văn Kiểm làm tổng Giám Đốc và chủ tich hội đồng quản trị. Tham khảo thêm thông tin về chân dung của chủ đầu tư dự án Bien Hoa New City ngay bên dưới.

Sân Golf Long Thành – lĩnh vực thành công của Lê Văn Kiểm

Ngày nay, người ta biết đến Lê Văn Kiểm là người doanh nhân thành đạt, có nhiều đóng góp cho đất nước, là ông chủ của sân Golf Long Thành – một sân golf tuyệt đẹp toạ lạc trên 350ha đất; là ông chủ của khu du lịch và khách sạn Thùy Dương, là người luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu cho các công việc từ thiện.

Sân Golf Long Thành được thành lập năm 2001 tọa lạc tại khu tam giác kinh tế phía nam, thuộc ấp Tân Mai, xã Phước Tân, Tp. Biên Hòa. Sân được bình chọn là sân golf đẹp nhất và tốt nhất ở Việt Nam và là một trong những sân golf đẹp nhất châu Á. Nơi đây đang phục vụ cho gần 1000 hội viên trong đó có hơn 60% hội viên đến từ châu Âu, Nhật Bản, Hành Quốc, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan,…


Sân có diện tích 100ha đồi cỏ trong tổng diện tích 350ha và được bao bọc bởi các nhánh sông Đồng Nai. Khí hậu nơi đây mát mẽ, trong lành và phỏng cảnh thiên nhiên đẹp hài hò. Hiện nay, sân golf Long Thành hoạt động với 18 đường golf Sân Đồi 18 đường golf Sân Hồ được thiết kế tinh tế cùng hệ thống ánh sáng đạt chất lượng quốc tế, phục vụ cho cả người chơi golf ban đêm.

Bên cạnh sân golf, hệ thống còn bao gồm 500 nhà biệt thự cao cấp và nhà liên kết đang được xây dựng có tầm nhìn ra các đường golf để đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao và tận hưởng khung cảnh thiên nhiên của khu sân golf.

Sân golf được thiết kế bởi Công ty GolfPlan, một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu của Mỹ. Chủ trì thiết kế là kiến trúc sư Ron Fream, nhà thiết kế sân golf người Mỹ nổi tiếng trên thế giới.

Hiện tại, ngoài dự án Sân Golf Long Thành tại Đồng Nai với thiết kế trở thành đô thị 1.200ha, ông có trong tay 10 công ty con, 2 dự án tại Lào, bao gồm 1 dự án thăm dò khai thác vàng, 1 dự án sân Golf tại Viên Chăn với mức đầu tư khoảng 100 triệu USD. Ông còn sở hữu và đầu tư nhiều dự án bất động sản rải rác ở quận 2 (TP HCM), Bình Dương, Bà Rịa – Vùng Tàu, Đà Lạt.

Ông kết hôn với bà Trần Cẩm Nhung, người phụ nữ được miêu tả là giỏi giang, thông minh. Ông có hai người con: người con trai Lê Huy Hoàng được đào tạo tại Hàn Quốc và tiếp quản các dự án tại Lào và con gái Lê Nữ Thùy Dương du học Úc đang giúp ông điều hành 10 công ty trong nước.

Với những thông tin vừa đề cập về chủ đầu tư Golf Long Thành trên đây. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kinh nghiêm, uy tín cũng như tiềm lực tài chính của chủ đầu tư dự án Bien Hoa New City. Hoàn toàn an tâm đầu tư với dự án đất nền Sổ Đỏ Trao Tay – Bien Hoa New City. Một sản phẩm hiếm có trên thị trường bất động sản hiện nay.

️⛳ SỞ HỮU NGAY ĐẤT NỀN SÂN GOLF VỊ TRÍ ĐẸP VỚI ️DỰ ÁN BIEN HOA NEW CITY ⛳

? GIÁ CHỈ TỪ 10 TRIỆU/M2

? GIỮ CHỔ: 100 TRIỆU/NỀN

 BIEN HOA NEW CITY – ĐÔ THỊ MỚI BÊN TRONG SÂN GOLF LONG THÀNH

BARIA CITY GATE – ĐÔ THỊ KIỂU MẪU TP.BÀ RỊA

Bài Viết Liên Quan

TIẾN ĐỘ HAPPY ONE CENTRAL THÁNG 9.2023

TIẾN ĐỘ HAPPY ONE CENTRAL THÁNG 9.2023 Cập nhật tiến độ Happy One Central Thủ...

Đọc tiếp

Tiến Độ Richmond Quy Nhon Tháng 7 Năm 2023

TIẾN ĐỘ RICHMOND QUY NHON THÁNG 7 NĂM 2023 TIẾN ĐỘ RICHMOND QUY NHON – KHU ĐÔ...

Đọc tiếp

Quận Du Thuyền Marina District – Những Con Số Ấn Tượng

QUẬN DU THUYỀN MARINA DISTRICT - NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG QUẬN DU THUYỀN MARINA...

Đọc tiếp