So Sánh Dự Án

Đôi nét giới thiệu về Hung Thinh Land

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hung Thinh Land) là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 30.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Hưng Thịnh Land hiện đang sở hữu và phát triển 56 dự án đa dạng, chất lượng và giá trị thực, trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, với quỹ đất hơn 3.300ha ở những vị trí chiến lược, phục vụ cho hơn 100.000 khách hàng.

Với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa 20 năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Hưng Thịnh Land luôn khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong hành trình kiến tạo những giá trị mới – thông minh, vì một cuộc sống thịnh vượng và bền vững.

Hưng Thịnh Land – Nhà phát triển bất động sản nhà ở lớn thứ 2 Việt Nam

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA HUNG THINH LAND

Được thành lập vào năm 2002 với tên gọi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Đồng Tiến. Lĩnh vực hoạt động chính là môi giới và phân phối BĐS.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển giờ đây Hưng Thịnh Land không ngừng cung cấp đến khách hàng các sản phẩm dồi dào, đa dạng bậc nhất thị trường tại phân khúc trung – cao cấp với: BĐS nhà ở chiếm 60% và BĐS nghỉ dưỡng chiếm 40%. Trong năm 2021, Hưng Thịnh Land đạt được kết quả bán hàng ấn tượng với gần 5.100 sản phẩm, tương đương tổng giá trị hợp đồng gần 16.000 tỷ đồng, tăng hơn 14% so với 2020.

Lịch sử hình thành Hung Thinh Land

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HUNG THINH LAND

  • Đầu tư, hợp tác đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản.
  • Phát triển bất động sản đô thị, công nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng
  • Định giá và quản lý bất động sản
Lĩnh vực hoạt động, tầm nhìn, sự mệnh và giá trị cốt lõi của Hung Thinh Land

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA HUNG THINH LAND

Một số dự án trọng điểm của Hưng Thịnh Land trải dài khắp Việt Nam từ Tp.hcm, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định đến thủ đô Hà Nội.

Bản đồ các dự án tiêu biểu của Hung Thinh Land đã và đang thực hiện

Chiều ngày 30/6 vừa qua CTCP Hưng Thịnh Land là một trong những trụ cột của Tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) vừa được 2 quỹ đầu tư lớn Dragon Capital và VinaCapital rót vốn cổ phần 103 triệu USD. Toàn bộ khoản đầu tư đã được giải ngân trong tháng 6/2022.

Giao dịch này đã nhận được phê duyệt từ các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền, tuân thủ nghiêm ngặt Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Thành công của giao dịch vốn lần này đưa Hưng Thịnh Land lần đầu tiên bước vào thị trường vốn quốc tế, tạo nền tảng thuận lợi hỗ trợ cho quá trình thực thi chiến lược và kế hoạch hướng đến các mục tiêu tăng trưởng bền vững”.

Sắp tới, Hưng Thịnh Land đặt kế hoạch chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) và niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) vào năm 2023.

Link tham khảo:

https://www.hungthinhland.com/aboutus.html
https://www.hungthinhland.com/news/detail/HAI-QUY-DAU-TU-LON-GOP-VON-103-TRIEU-USD-VAO-HUNG-THINH-LAND.html
https://diendandoanhnghiep.vn/vinacapital-va-dragon-capital-rot-von-103-trieu-usd-hung-thinh-land-co-gi-226181.html
https://tuoitre.vn/hung-thinh-land-nop-ho-so-ipo-20220721215400605.htm
https://www.bloomberg.com/news/articles/2022-07-21/vietnam-s-hung-thinh-land-seeks-at-least-200-million-from-ipo

HUNG THINH LAND

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Hưng Thịnh Land đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hưng Thịnh Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Hưng Thịnh Land hiện là nhà phát triển bất động sản nhà ở đứng thứ 2 tại Việt Nam với 4% thị phần bất động sản nhà ở trong giai đoạn 2016 – nửa đầu 2020 (Theo VCBS).

Dự án đang triển khai: FiveSeasons Homes Vung Tau Central Beach / Hà Nội Melody Residences / Merryland Quy Nhon / Richmond Quy Nhon / New Galaxy Nha Trang / Moonlight Centre Point / Lavita Thuan AnBien Hoa Universe Complex / Q7 Boulevard / New Galaxy / Quy Nhon Melody / Grand Center Quy Nhon / Ho Tram Complex / Vung Tau Pearl  / Lavida Residences