So Sánh Dự Án

Hưng Thịnh Land khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng tại Quy Nhơn

HƯNG THỊNH LAND KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TẠI TP. QUY NHƠN

Sáng ngày 02/10/2022, Hưng Thịnh Land đã khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại số 1 Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ở tại Quy Nhơn và các tỉnh Nam Trung Bộ – Tây Nguyên.

Hưng Thịnh Land khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng tại Quy Nhơn

Tham dự buổi lễ với sự có mặt của đại diện lãnh đạo Thành phố Quy Nhơn, Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh và các công ty thành viên cùng đông đảo Quý khách hàng.

Hiện nay, Quy Nhơn – Bình Định là một trong những thị trường trọng điểm của Hưng Thịnh, Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 01 Nguyễn Tất Thành được đưa vào hoạt động với mục tiêu giúp các khách hàng tại Quy Nhơn – Bình Định nói riêng và các tỉnh Nam Trung Bộ – Tây Nguyên nói chung có thể tiếp cận kịp thời thông tin, chính sách và trực tiếp trải nghiệm các dự án của Hưng Thịnh Land một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đây tiếp tục là lời khẳng định của Hưng Thịnh Land khi luôn thấu hiểu rằng sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng, là yếu tố tiên quyết tạo dựng giá trị và uy tín của thương hiệu Hưng Thịnh Land trong hành trình phát triển của mình.

Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Quy Nhơn tọa lạc ở số 1 Nguyễn Tất Thành, Tp.Quy Nhơn

Hưng Thịnh Land tin rằng cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của Hưng Thịnh tại địa bàn TP. Quy Nhơn, Trung tâm Dịch vụ Khách hàng số 01 Nguyễn Tất Thành sẽ đáp ứng kịp thời các nhu cầu của quý Khách hàng và Đối tác, hoàn thành tốt sứ mệnh là cầu nối gắn kết Khách hàng và Hưng Thịnh Land trong thời gian tới.

Bà Vũ Thị Ngọc Huệ – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land phát biểu tại buổi lễ.
Tham dự buổi lễ với sự có mặt của đại diện lãnh đạo Thành phố Quy Nhơn, Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh và các công ty thành viên cùng đông đảo Quý khách hàng.

Đôi nét giới thiệu về Hung Thinh Land

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hung Thinh Land) là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 30.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Hưng Thịnh Land hiện đang sở hữu và phát triển 56 dự án đa dạng, chất lượng và giá trị thực, trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, với quỹ đất hơn 3.300ha ở những vị trí chiến lược, phục vụ cho hơn 100.000 khách hàng.

Với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa 20 năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Hưng Thịnh Land luôn khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong hành trình kiến tạo những giá trị mới – thông minh, vì một cuộc sống thịnh vượng và bền vững.

Hưng Thịnh Land – Nhà phát triển bất động sản nhà ở lớn thứ 2 Việt Nam
Hiện tại chủ đầu tư Hưng Thịnh Land đang triển khai nhiều dự án lớn tại Quy Nhơn như:
>> Siêu dự án Merryland Quy Nhơn
>> Nhà phố biệt thự Richmond Quy Nhơn
>> Quy Nhơn Melody
>> Grand Center Quy Nhơn – Số 1 Nguyễn Tất Thành

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi.
Hotline: 0967 839 822
Thông tin chi tiết tại: https://duonghungthinh.com/state/binh-dinh

 Hưng Thịnh Land động thổ khởi công phân khu Hollywood Hills

 Bình Định sắp có Resort 5 sao Quốc Tế Marriott đầu tiên

 MerryLand Golf Club – Tuyệt Tác Sân Golf Ven Biển

HUNG THINH LAND

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Hưng Thịnh Land đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hưng Thịnh Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Hưng Thịnh Land hiện là nhà phát triển bất động sản nhà ở đứng thứ 2 tại Việt Nam với 4% thị phần bất động sản nhà ở trong giai đoạn 2016 – nửa đầu 2020 (Theo VCBS).

Bài Viết Liên Quan

TIẾN ĐỘ HAPPY ONE CENTRAL THÁNG 9.2023

TIẾN ĐỘ HAPPY ONE CENTRAL THÁNG 9.2023 Cập nhật tiến độ Happy One Central Thủ...

Đọc tiếp

Tiến Độ Richmond Quy Nhon Tháng 7 Năm 2023

TIẾN ĐỘ RICHMOND QUY NHON THÁNG 7 NĂM 2023 TIẾN ĐỘ RICHMOND QUY NHON – KHU ĐÔ...

Đọc tiếp

Quận Du Thuyền Marina District – Những Con Số Ấn Tượng

QUẬN DU THUYỀN MARINA DISTRICT - NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG QUẬN DU THUYỀN MARINA...

Đọc tiếp