So Sánh Dự Án

Hung Thinh Land Mang “Phở Yêu Thương” Đến Bệnh Viện

Hung Thinh Land Cùng Báo Tuổi Trẻ Mang “Phở Yêu Thương” Đến Bệnh Viện Nhi Đồng

Sáng ngày 01/11, chương trình “Xe phở yêu thương” do Báo Tuổi Trẻ khởi xướng với sự đồng hành của Hưng Thịnh Land đã được tổ chức tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố (Bình Chánh, TP.HCM).

Tại sự kiện, 2.000 tô phở nóng thơm ngon từ hai thương hiệu phở nổi tiếng – Phú Gia và 34 Cao Thắng, cùng 500 thùng phở khô, đã được trao đến các bệnh nhi và đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm nỗ lực tại Bệnh viện.

Đại diện Hưng Thịnh Land tham gia trao “phở yêu thương” đến y bác sĩ và bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố (Bình Chánh, TP.HCM)
Đại diện Hưng Thịnh Land tham gia trao “phở yêu thương” đến y bác sĩ và bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình “Ngày của Phở” 12/12 do Báo Tuổi Trẻ khởi xướng và tổ chức thường niên từ năm 2017 nhằm tôn vinh nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam. Riêng trong năm nay, chương trình triển khai hoạt động “Xe phở yêu thương” nhằm mang món ăn quốc hồn, quốc túy của Việt Nam đến với lực lượng tuyến đầu cùng các bệnh nhân đang chống chọi với đại dịch.

Ông Lê Trọng Khương – Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land nhận định, đây là hoạt động có giá trị tốt đẹp, góp phần tôn vinh món ăn đậm đà bản sắc của Việt Nam, đồng thời lan tỏa thông điệp ấm áp trong cộng đồng. Thông qua chương trình này, Hưng Thịnh Land cũng mong muốn phần nào mang đến niềm vui tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ và những bệnh nhân, bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố.

“Mỗi tô phở không lớn về vật chất nhưng là một nghĩa cử đẹp về tinh thần, đặc biệt giữa lúc chúng ta vẫn phải ưu tiên phòng chống dịch, đôi khi chỉ cần thưởng thức một món ăn ngon như một tô phở nóng cũng có thể khiến ta ấm lòng”, ông Lê Trọng Khương chia sẻ.

Các thương hiệu phở nổi tiếng tất bật chuẩn bị những tô phở nóng thơm ngon như những món quà nhỏ trao gửi đến y bác sĩ và bệnh nhi
Các thương hiệu phở nổi tiếng tất bật chuẩn bị những tô phở nóng thơm ngon như những món quà nhỏ trao gửi đến y bác sĩ và bệnh nhi

Trước đó, trong tháng 9, chương trình “Xe phở yêu thương” đã mang hơn 5.000 tô phở ngon đến với y bác sĩ và bệnh nhân tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức), 5.000 tô phở phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM…

Sau chương trình ngày 01/11 tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố, Hưng Thịnh Land cùng Báo Tuổi Trẻ dự kiến tiếp tục mang những suất phở nóng đến các địa phương vùng sâu, vùng xa, tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương trong cộng đồng xã hội.

Nghĩa tình ấm áp lan tỏa từ chương trình “Xe phở yêu thương”
Nghĩa tình ấm áp lan tỏa từ chương trình “Xe phở yêu thương”

“Với sự tham gia của những thương hiệu phở nổi tiếng, sự đồng hành của các doanh nghiệp, trong đó có Hưng Thịnh Land và vai trò điều phối của Báo Tuổi Trẻ, chúng tôi tin chương trình sẽ hoàn thành tốt đẹp sứ mệnh lan tỏa yêu thương trong cộng đồng, xã hội”, Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land khẳng định.

Việc tham gia đồng hành cùng “Xe phở yêu thương” là một hoạt động trong hàng loạt chương trình đồng hành cùng cộng đồng xã hội mà Hưng Thịnh Land cùng Tập đoàn Hưng Thịnh đã tích cực chủ động triển khai và tham gia trong suốt 20 năm qua.

Link tham khảo: https://www.hungthinhland.com/news/detail/Hung-Thinh-Land-cung-Bao-Tuoi-Tre-mang-pho-yeu-thuong-den-benh-vien-Nhi-Dong-Thanh-pho.html

Riêng từ khi đại dịch bùng phát tại Việt Nam vào đầu năm 2020, Hưng Thịnh Land cùng với Tập đoàn Hưng Thịnh đã dành hơn 200 tỷ đồng tiếp sức tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn phần nào ổn định cuộc sống. Hàng loạt hoạt động hỗ trợ kinh phí mua vaccine, vật tư, trang thiết bị y tế, xe cứu thương… đã được triển khai tại các cấp trung ương và địa phương như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Phú Yên, Bình Định… Đồng thời, công ty cũng thường xuyên dành những tình cảm chân thành nhất thông qua những khoản hỗ trợ thiết thực cho người có hoàn cảnh khó khăn, nhằm phần nào cùng cộng đồng chiến thắng đại dịch.

HUNG THINH LAND

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Hưng Thịnh Land đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hưng Thịnh Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Dự án đang triển khai: Richmond Quy Nhon / New Galaxy Nha Trang / Moonlight Centre Point / Lavita Thuan An / Bien Hoa Universe Complex / Q7 Boulevard / New Galaxy / Quy Nhon Melody / Grand Center Quy Nhon / Ho Tram Complex / Vung Tau Pearl  / Lavida Residences

Bài Viết Liên Quan

Tái Sinh “Cao Ốc Chết” Saigon One Tower Sau 10 Năm

Tái sinh “cao ốc chết” Saigon One Tower: Chủ mới tuyên bố đang quản lý khối...

Đọc tiếp

Hung Thinh Land Lập Cú Đúp Tại PropertyGuru Awards 2021

HUNG THINH LAND LẬP CÚ ĐÚP TẠI PROPERTYGURU VIETNAM PROPERTY AWARDS 2021 Sau quá trình...

Đọc tiếp

VN-Index Lập Đỉnh Lịch Sử Trong Phiên 27/10

VN-Index lập đỉnh lịch sử trong phiên 27/10, vốn hóa thị trường tăng thêm 5,4...

Đọc tiếp