So Sánh Dự Án

Mở Bán Block Silver Moon

Mở Bán Block Silver Moon – Moonlight Centre Point

MỞ BÁN SILVER MOON – BLOCK CUỐI CÙNG & ĐẸP NHẤT 

Theo báo cáo quý III/2021 của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, dù ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng vẫn có hàng vạn giao dịch bất động sản diễn ra. Đây được xem là tín hiệu tích cực và dự báo thị trường này sẽ tăng tốc mạnh mẽ sau khi trở lại trạng thái “bình thường mới”.

Là một trong những dự án có lượng hấp thụ tốt nhất thị trường hiện nay, “rổ hàng” của 3 block Violet Moon, Blue Moon và Emerald Moon thuộc dự án Moonlight Centre Point đã được “lấp đầy” giao dịch chỉ sau 2 tháng ra mắt.

Hưng Thịnh Land công bố Silver Moon – Block cuối cùng & đẹp nhất dự án Moonlight Centre Point

Tiếp nối thành công và bắt nhịp sôi động trở lại của thị trường, Hưng Thịnh Land chính thức công bố Silver Moon – Block cuối cùng & đẹp nhất dự án Moonlight Centre Point.

XEM SILVER MOON VIEW 3600 | MOONLIGHT CENTRE POINT

MẶT BẰNG BLOCK SILVER MOON – MOONLIGHT CENTRE POINT

 

THIẾT KẾ SILVER MOON HIỆN ĐẠI | TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP XỨNG TẦM

Nằm ngay tọa độ mặt tiền đắt giá trên cung đường Tên Lửa “tỷ đô”, hưởng trọn nhịp sống sầm uất và năng động của khu Tây.

Kế thừa mọi ưu điểm nổi bật của dự án: thiết kế căn hộ hiện đại cùng không gian sống hài hòa với thiên nhiên, đa dạng tiện ích nội khu và kết nối dễ dàng đến hàng loạt tiện ích ngoại khu.

Cơ hội trong tầm tay, hãy sở hữu ngay “THẺ XANH” an cư & đầu tư tại những căn hộ cuối cùng đẹp nhất thuộc Block Silver Moon, để nhận được nhiều đặc quyền hấp dẫn.

HUNG THINH LAND

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Hưng Thịnh Land đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hưng Thịnh Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Dự án đang triển khai: Richmond Quy NhonNew Galaxy Nha Trang / Moonlight Centre Point / Lavita Thuan An / Bien Hoa Universe Complex / Q7 Boulevard / New Galaxy / Quy Nhon Melody / Grand Center Quy Nhon / Ho Tram Complex / Vung Tau Pearl  / Lavida Residences

 

Bài Viết Liên Quan

Biệt Thự Cityland Garden Hills

BIỆT THỰ CITYLAND GARDEN HILLS GÒ VẤP BIỆT THỰ CITYLAND GARDEN HILLS GÒ VẤP Tại...

Đọc tiếp

TIẾN ĐỘ HAPPY ONE CENTRAL THÁNG 9.2023

TIẾN ĐỘ HAPPY ONE CENTRAL THÁNG 9.2023 Cập nhật tiến độ Happy One Central Thủ...

Đọc tiếp

Tiến Độ Richmond Quy Nhon Tháng 7 Năm 2023

TIẾN ĐỘ RICHMOND QUY NHON THÁNG 7 NĂM 2023 TIẾN ĐỘ RICHMOND QUY NHON – KHU ĐÔ...

Đọc tiếp