Tiến Độ New Galaxy Bình Dương Tháng 3 Năm 2023

Tiến Độ New Galaxy Bình Dương Tháng 3 Năm 2023

TIẾN ĐỘ NEW GALAXY LÀNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÁNG 3.2023

NEW GALAXY – CỘNG ĐỒNG TRI THỨC PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

Lấy cảm hứng từ một đại thiên hà mới, nơi hội tụ tinh hoa của vũ trụ, Khu căn hộ đẳng cấp New Galaxy vươn mình và mở ra không gian sống thời thượng, xứng tầm với cộng đồng cư dân ưu tú, thành đạt. Với điểm chung là xu hướng sống thông minh trong một tập thể cư dân giàu tri thức, New Galaxy được quy hoạch bài bản, tạo nên bến đỗ an cư bền vững – nơi mỗi chủ nhân được là chính mình và tự do tỏa sáng theo những cách riêng biệt.

Cập nhật tiến độ xây dựng New Galaxy Bình Dương tháng 3 năm 2023

Công nhận Dĩ An là Đô Thị Loại 2

VỊ TRÍ DỰ ÁN NEW GALAXY

Được đánh giá là dự án có tọa độ VÀNG, New Galaxy đầy tiềm năng khi nằm liền kề Khu Đô Thị Đại Học Quốc Gia Tp.hcm, tọa lạc trên mặt tiền đường Thống Nhất lộ giới 32m – tuyến đường thuộc quy hoạch trục chính Đông Tây, cuối tuyến nối với bến xe Miền Đông mới. Đây là trục đường quan trọng kết nối quốc lộ 1A đến quốc lộ 1K, nơi có điểm giao nhau với nhiều đường nội khu của khu đô thị Đại Học Quốc Gia Tp.hcm.

New Galaxy sở hữu vị trí đắt giá mặt tiền Thống Nhất lộ giới 32m

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ NEW GALAXY BÌNH DƯƠNG THÁNG 3.2023 

New Galaxy Bình Dương là dự án sở hữu vị trí đắt giá khi tọa lạc tại mặt tiền đường Thống Nhất với lộ giới 32 m – tuyến đường thuộc quy hoạch Trục chính Đông Tây, cuối tuyến kết nối trực tiếp với bến xe miền Đông mới. Hiện tại, nhà phát triển Hưng Thịnh Land và tổng thầu xây dựng Hưng Thịnh Incons đang nỗ lực trong công tác thi công nhằm đảm bảo tiến độ và tiêu chuẩn kỹ thuật, tính mỹ thuật song song với yếu tố an toàn tại công trường. Tính đến tháng 3/2023, dự án New Galaxy Bình Dương đã đạt tiến độ:

Đường Thống Nhất trước dự án đang thi công mở rộng 32m – quy hoạch Trục chính Đông Tây

🏗 Hoàn thiện phần thô tầng hầm.

🏗 Đổ cột bê tông tầng 6 lên 7 Block Funny, Block Kindly và Block Trendy.

🏗 Đổ cột bê tông tầng 4 lên 5 Block Lovely.

🏗 Thi công cốt thép sàn cột tầng 8 lên tầng 9 Block Creative và Block Sporty.

Cập nhật tiến độ dự án New Galaxy Bình Dương tháng 7.2023

Công nhận Dĩ An là Đô Thị Loại 2

HUNG THINH LAND

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Hưng Thịnh Land đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hưng Thịnh Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Hưng Thịnh Land hiện là nhà phát triển bất động sản nhà ở đứng thứ 2 tại Việt Nam với 4% thị phần bất động sản nhà ở trong giai đoạn 2016 – nửa đầu 2020 (Theo VCBS).

Dự án đang triển khai: FiveSeasons Homes Vung Tau Central Beach / Hà Nội Melody Residences / Merryland Quy Nhon / Richmond Quy Nhon / New Galaxy Nha Trang / Moonlight Centre Point / Lavita Thuan AnBien Hoa Universe Complex / Q7 Boulevard / New Galaxy / Quy Nhon Melody / Grand Center Quy Nhon / Ho Tram Complex / Vung Tau Pearl  / Lavida Residences

Compare listings

So sánh