Thế Hệ Millennials Là Ai?

THẾ HỆ MILLENNIALS LÀ AI? 

Thế hệ Millennials hay còn gọi là thế hệ Thiên Niên Kỷ (Thế hệ Y). Millennials là thế hệ những người sinh ra nằm giữa thế hệ XZ. Theo nghiên cứu của Công ty tư vấn BĐS JLL, Millennials – thế hệ những người sinh ra trong giai đoạn 1980 đến 2000, lớn lên và đón đầu công nghệ, truyền thông xã hội và nền kinh tế hội nhập.

Thế hệ Millennial là thế hệ Y chỉ những người sinh ra nằm giữa thế hệ XZ từ 1980 – 2000

THẾ HỆ “MILLENNIALS” ĐỊNH HÌNH XU HƯỚNG SỐNG MỚI

NHU CẦU BẤT ĐỘNG SẢN “PHI TRUYỀN THỐNG”

Theo nghiên cứu của Công ty tư vấn BĐS JLL, Millennials – thế hệ Y là những người sinh ra, lớn lên và đón đầu công nghệ, truyền thông xã hội và nền kinh tế hội nhập. Thế hệ Y này hầu như không có khoảng cách giữa công việc và tận hưởng cuộc sống. Họ ưa thích những chuyến công tác, thường xuyên đi du lịch hoặc chuyển nơi làm việc. Họ có khả năng thích nghi cao và tương xứng với điều đó, luôn tìm kiếm một không gian sống tiện nghi để tận hưởng.

Thế hệ Millennial là những người có nhu cầu bất động sản “phi truyền thống”

Khảo sát cho thấy thế hệ này tại châu Á – Thái Bình Dương có mong muốn sở hữu không gian riêng của họ, với 65% người trả lời có kế hoạch mua nhà trong tương lai. Tuy nhiên, 63% người trả lời cho biết họ buộc phải thuê chỗ ở vì không tìm được một không gian sống như ý. Khảo sát này cũng cho thấy nhóm khách hàng này sẽ không mua cho đến khi họ tìm được không gian đáp ứng tiêu chuẩn sống của họ về mặt giá cả, địa điểm và đặc biệt là chất lượng dịch vụ, tiện ích.

Thế hệ này đặc biệt yêu cầu cao về không gian sống. Thay vì chọn một sản phẩm bất động sản với giá trị lớn để gồng mình lên trả nợ và áp lực tài chính, họ lại chọn những sản phẩm diện tích nhỏ, đồ đạc vừa đủ để sống. Đó là nơi với đầy đủ tiện nghi, tiện ích, muốn vui chơi – làm việc – học tập hay thư giãn đều gói gọn ngay tại ngưỡng cửa.

Avatar Thủ Đức – Giải pháp An Cư cho thế hệ Millennials

Theo duonghungthinh.com tổng hợp

Ra mắt dự án Avatar Thủ Đức – Giải pháp An Cư cho Millennials

Mở bán căn hộ 9X An Sương: https://duonghungthinh.com/du-an/9x-an-suong/

 Mở bán căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức

HUNG THINH LAND

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Hưng Thịnh Land đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hưng Thịnh Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Hưng Thịnh Land hiện là nhà phát triển bất động sản nhà ở đứng thứ 2 tại Việt Nam với 4% thị phần bất động sản nhà ở trong giai đoạn 2016 – nửa đầu 2020 (Theo VCBS).

Compare listings

So sánh