So Sánh Dự Án

Topenland, Hưng Thịnh Land tài trợ 300 tỷ cho CLB Topenland Bình Định

Topenland, Hưng Thịnh Land tài trợ 300 tỷ cho CLB Topenland Bình Định

Topenland, Hưng Thịnh Land trở thành hai nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá Bình Định trong 3 mùa giải V.League 2021 – 2023 với tổng kinh phí 300 tỷ đồng.

Topenland Hưng Thịnh Land tài trợ cho CLB Bình Định 300 tỷ
Topenland Hưng Thịnh Land tài trợ cho CLB Bình Định 300 tỷ

Trong sự kiện Lễ công bố Nhà tài trợ CLB bóng đá Bình Định và ra mắt đội hình mùa giải V.League 2021, diễn ra sáng 25/12 tại Quy Nhơn (Bình Định), Đội bóng miền đất Võ chính thức đổi tên thành CLB bóng đá Topenland Bình Định (Topenland Binh Đinh FC).

Với 150 tỷ của mỗi nhà tài trợ trong 3 mùa giải, lãnh đạo câu lạc bộ cũng thông báo thưởng thêm cho đội tuyển nếu đạt thành tích cao trong những giải đấu tới. Cụ thể, các mức thưởng cho hạng III, II và Vô địch ở giải V.League 2021 lần lượt là 5, 7 và 10 tỷ đồng; ở Cúp quốc gia là 1, 2 và 3 tỷ đồng.

Ông Võ Văn Khang – Chủ tịch Topenland cho biết, song hành cùng sứ mệnh xây dựng nền tảng kinh doanh bất động sản, Topenland còn mong muốn lan tỏa tình yêu bóng đá đến với mọi người. “Thông qua việc đồng hành cùng câu lạc bộ trong 3 mùa giải tới, Topenland hy vọng Topenland Binh Đinh FC sẽ có thêm cơ sở vững chắc, đảm bảo nguồn kinh phí hoạt động và phát triển bền vững, đồng thời, tiếp thêm động lực để các cầu thủ vững tin thi đấu, cùng xây dựng một nền bóng đá chuyên nghiệp, công bằng và giàu cống hiến”, ông nói thêm.

Topenland tài trợ cho CLB bóng đá Bình Định
Topenland tài trợ cho CLB bóng đá Bình Định

Đại diện Hưng Thịnh Land, thành viên nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh, cũng cho biết với tổng kinh phí 150 tỷ đồng trong 3 năm (2021- 2023), đơn vị mong muốn cùng Topenland đem đến sự chuẩn bị tốt nhất cho bóng đá Bình Định. Chung mục tiêu đóng góp để phát triển nền bóng đá Việt Nam, kể từ tháng 1/2020, Hưng Thịnh Land đã trở thành đơn vị tài trợ cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Đội tuyển bóng đá nữ trẻ trong thời gian 5 năm (từ 1/1/2020– 31/12/2024) với kinh phí 100 tỷ đồng.

Hung Thinh Land tài trợ cho CLB bóng đá Bình Định
Hung Thinh Land tài trợ cho CLB bóng đá Bình Định

Đặc biệt, tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cũng chia sẻ: “Là đơn vị mới tham gia vào vai trò người đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh trân trọng những đóng góp quý giá của các mạnh thường quân, các ông bầu, thế hệ các doanh nhân và doanh nghiệp đi trước đã chung sức gầy dựng nền bóng đá nước nhà từ những ngày đầu còn khó khăn và thiếu thốn để đạt được những bước tiến như hôm nay. Chúng tôi cũng mong muốn được đóng góp vào sự phát triển bóng đá Bình Định nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. Vì vậy, với vai trò của những nhà tài trợ chính, chúng tôi sẽ đồng hành cùng đội bóng Bình Định, góp phần xây dựng và tạo ra các thế hệ cầu thủ trẻ cho bóng đá Bình Định gặt hái thành công tại sân chơi V.League – một giải đấu chuyên nghiệp và là nơi rèn luyện, đào tạo nên những cầu thủ ưu tú, góp sức vào Đội tuyển Quốc gia để từng bước nâng tầm vị thế trên đấu trường quốc tế. Chúng tôi đặt kỳ vọng lớn vào nền bóng đá tỉnh Bình Định cũng như triển vọng phát triển vượt trội của bóng đá Việt Nam trong tương lai”.

Chủ tịch Nguyễn Đình Trung chia sẻ những tâm tư và tình cảm của mình dành cho bóng đá tỉnh Bình Định
Chủ tịch Nguyễn Đình Trung chia sẻ những tâm tư và tình cảm của mình dành cho bóng đá tỉnh Bình Định

Sau khi giành chức Vô địch tại Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020, câu lạc bộ bóng đá Bình Định đã giành tấm vé duy nhất lên hạng, trở lại sân chơi V.League sau 12 năm vắng bóng.

CLB bóng đá Topenland Bình Định ra mắt áo đấu mới

Công tác chuẩn bị cho sự trở lại với giải V.League 2021 của câu lạc bộ bóng đá Topenland Bình Định đang diễn ra rất sôi động. Hiện, câu lạc bộ sở hữu dàn cầu thủ chất lượng với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn, gồm Bùi Văn Hiếu, Hữu Định, Phạm Văn Nam, Thanh Phong, Trần Đình Minh Hoàng…. Đặc biệt, các tân binh vừa cập bến chuẩn bị cho mùa giải 2021 như hai tuyển thủ Dương Thanh Hào và Hồ Tấn Tài, Đinh Tiến Thành, Lê Thanh Bình, Phạm Văn Thành, Tống Đức An, Đình Kha… cùng nhiều cầu thủ ngoại, gồm Rimario Gordon, Ahn Byung Keon sẽ giúp đội hình câu lạc bộ vững chắc hơn.

Ban huấn luyện và các cầu thủ CLB bóng đá Topenland Bình Định chụp hình lưu niệm
Ban huấn luyện và các cầu thủ CLB bóng đá Topenland Bình Định chụp hình lưu niệm

Ngoài ra, với tài cầm quân sắc bén của HLV Nguyễn Đức Thắng, mục tiêu thứ hạng của đội bóng là vào Top 6 mùa giải V.League 2021.

  • Công ty cổ phần Topenland (Topenland) – với cổ đông chiến lược là Tập đoàn Hưng Thịnh hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kinh doanh bất động sản trên nền tảng số. Áp dụng thành tựu phát triển của công nghệ, Topenland đang xây dựng một nền tảng kinh doanh bất động sản hiện đại bằng cách ứng dụng công nghệ vào việc tạo ra các tiện ích khai thác tiềm năng to lớn của thị trường bất động sản kết hợp với các công cụ hỗ trợ tài chính. Topenland hoạt động với sứ mệnh trở thành nền tảng công nghệ bất động sản tiên phong, ứng dụng công nghệ cho lĩnh vực bất động sản (Proptech), hiện thực hóa nền kinh tế chia sẻ trực tuyến nơi mọi người mọi nhà đều có thể tham gia và thành công với nghề giao dịch mua – bán – môi giới – đầu tư bất động sản.
  • Về Hưng Thịnh Land:
    Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) là đơn vị thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong gần 20 năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm đa dạng loại hình, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Sau quá trình tái cấu trúc của Tập đoàn Hưng Thịnh, Hưng Thịnh Land đã ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô vốn và tài sản và đảm nhận việc đầu tư, phát triển và kinh doanh hơn 100 dự án, với quỹ đất trên 4.500 ha ở những vị trí chiến lược. Bất chấp dịch Covid-19, Hưng Thịnh Land vẫn ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ. Dự kiến trong năm 2020, tổng doanh thu bán bất động sản của Hưng Thịnh Land là hơn 16.000 tỷ đồng.
  • Hưng Thịnh Land đang được đánh giá là nhà phát triển bất động sản lớn thứ 2 ở Việt Nam (sau Vinhomes) với 4% thị phần bất động sản nhà ở tại Việt Nam trong giai đoạn 2016 – nửa đầu 2020 (theo báo cáo của Công ty Chứng khoán Vietcombank). Với kết quả kinh doanh khả quan, Hưng Thịnh Land đã đạt được các giải thưởng uy tín: Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Đông Nam Á 2020 – Dot Property Southeast Asia Award, Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu 2020 do Forbes Việt Nam bình chọn, Top 10 Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 2020 do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư bình chọn.

https://hungthinhcorp.com.vn/2020/tin-tuc/detail/Topenland-va-Hung-Thinh-Land-tai-tro-300-ty-cho-CLB-bong-da-Topenland-Binh-Dinh-trong-3-mua-giai-V.League-2021-2023.html

https://vnexpress.net/topenland-hung-thinh-land-tai-tro-300-ty-cho-clb-topenland-binh-dinh-4212269.html

➡ Dự án được thực hiện bởi Tập đoàn Hưng Thịnh

Bình Định sắp có Resort 5 sao Quốc Tế Marriott đầu tiên

Topenland Là gì?

MerryLand Golf Club – Tuyệt Tác Sân Golf Ven Biển

HUNG THINH LAND

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Hưng Thịnh Land đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hưng Thịnh Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Hưng Thịnh Land hiện là nhà phát triển bất động sản nhà ở đứng thứ 2 tại Việt Nam với 4% thị phần bất động sản nhà ở trong giai đoạn 2016 – nửa đầu 2020 (Theo VCBS).

Dự án đang triển khai: FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach / Hà Nội Melody Residences / Merryland Quy Nhon / Richmond Quy Nhon / New Galaxy Nha Trang / Moonlight Centre Point / Lavita Thuan AnBien Hoa Universe Complex / Q7 Boulevard / New Galaxy / Quy Nhon Melody / Grand Center Quy Nhon / Ho Tram Complex / Vung Tau Pearl  / Lavida Residences

 

Bài Viết Liên Quan

TIẾN ĐỘ HAPPY ONE CENTRAL THÁNG 9.2023

TIẾN ĐỘ HAPPY ONE CENTRAL THÁNG 9.2023 Cập nhật tiến độ Happy One Central Thủ...

Đọc tiếp

Tiến Độ Richmond Quy Nhon Tháng 7 Năm 2023

TIẾN ĐỘ RICHMOND QUY NHON THÁNG 7 NĂM 2023 TIẾN ĐỘ RICHMOND QUY NHON – KHU ĐÔ...

Đọc tiếp

Quận Du Thuyền Marina District – Những Con Số Ấn Tượng

QUẬN DU THUYỀN MARINA DISTRICT - NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG QUẬN DU THUYỀN MARINA...

Đọc tiếp