Vinwonders Vinhomes Grand Park Chính Thức Ra Mắt Vào Tháng 4.2024

VINWONDERS VINHOMES GRAND PARK CHÍNH THỨC RA MẮT VÀO THÁNG 4.2024

VINWONDERS VINHOMES GRAND PARK CHÍNH THỨC RA MẮT VÀO THÁNG 4.2024

HIỆN TƯỢNG VINWONDERS CHẤN ĐỘNG MÙA HÈ NÀY

Sự xuất hiện của VinWonders – “siêu vũ trụ” giải trí tiện ích mang tính đột phá sẽ đưa Vinhomes Grand Park trở thành đại đô thị đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh có công viên chủ đề, hoàn thiện hệ sinh thái đa trải nghiệm mang đến chất sống đủ đầy, trọn vẹn cho cư dân mọi lứa tuổi.

Vinwonders: Là thương hiệu vui chơi giải trí thuộc tập đoàn Vingroup, VinWonders sở hữu các công viên chủ đề đẳng cấp quốc tế và vị trí số 1 trong tâm trí khách hàng về trải nghiệm giải trí, khám phá, văn hóa và lễ hội.

Hiện tượng Vinwonders chấn động mùa hè này

Tiền thân là công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land, chuỗi công viên chủ đề (Theme Park) VinWonders có quy mô và tầm vóc quốc tế, mang lại những trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho du khách, sánh ngang với các công viên chủ đề nổi tiếng thế giới như Universal, Disneyland. Sở hữu mô hình độc đáo được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau, VinWonders mang đến hàng loạt trò chơi hấp dẫn do những nhà cung cấp và tư vấn trò chơi hàng đầu thế giới tạo ra, kết hợp cùng cảnh quan tuyệt đẹp, các show trình diễn thực cảnh ấn tượng và hàng loạt hoạt động thú vị.

Mỗi năm, các công viên VinWonders trên cả nước đón hàng chục triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về để trải nghiệm vũ trụ giải trí đỉnh cao, các show trình diễn thực cảnh ấn tượng được kết hợp giữa công nghệ 3D và âm thanh, ánh sáng, cùng vô vàn hoạt động thú vị khác.

VŨ TRỤ GIẢI TRÍ QUỐC TẾ DÀNH CHO CƯ DÂN VINHOMES GRAND PARK

VinWonders tại Vinhomes Grand Park được đầu tư hệ thống công viên nước quy mô lớn, công suất phục vụ hàng ngàn khách/giờ với 8 đường trượt thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau như công viên nước với các trò chơi đường trượt Tsunami, Big bowl Flying Carpet; cụm 3 bãi vòi phun lớn; bể bơi ngược dòng lần đầu tiên xuất hiện; bể sục khổng lồ…

VinWonders – công viên chủ đề đẳng cấp quốc tế sẽ chính thức có mặt tại đại đô thị Vinhomes Grand Park

Cùng với đó là hàng loạt trò chơi vô cùng lôi cuốn dành cho trẻ em mọi độ tuổi như tàu hỏa ngắm cảnh, xe điện đụng, đu quay ngựa gỗ, cốc xoay… cho đến những trò chơi mạo hiểm như đu quay cá heo bay boomerang coaster, đu quay dây văng, leo trèo vận động. Với “mảnh ghép” VinWonders, không những trẻ em tại Vinhomes Grand Park được thụ hưởng không gian vui chơi, giải trí hiện đại và hấp dẫn, mà người lớn cũng có những tấm vé quý giá để “trở về tuổi thơ” ngọt ngào.

Sự có mặt của công viên chủ đề VinWonders trong lòng đại đô thị Vinhomes Grand Park sẽ bổ sung thêm hạng mục vui chơi giải trí đỉnh cao và thời thượng dành cho gần 60.000 cư dân đang an cư tại đây. Trong tương lai gần, cư dân có thể tận hưởng và khám phá “vũ trụ giải trí” tầm cỡ quốc tế mỗi ngày, mỗi tuần ngay tại chính không gian sống, thay vì phải di chuyển đi xa.

Trò chơi ngoài trời Vinwonders

Khu vườn mộng mơ – Vinwonders chính thức xuất hiện vào tháng 4.2024

Bên cạnh đại công viên lớn bậc nhất Đông Nam Á có quy mô 36 ha tích hợp 15 công viên theo các chủ đề độc đáo khác nhau, công viên chủ đề VinWonders một lần nữa khẳng định hệ tiện ích đẳng cấp, thời thượng chưa từng có tại đại đô thị Vinhomes Grand Park – nơi cộng đồng cư dân tận hưởng niềm vui và hạnh phúc suốt 365 ngày trong năm, cân bằng và tái tạo năng lượng giữa thành phố sôi động. Đây sẽ là động lực mới thúc đẩy mạnh mẽ xu hướng “Đông tiến” trong việc lựa chọn chốn an cư của các gia đình tại TP.HCM.

Vinwonders siêu vũ trụ giải trí sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4.2024 tại Vinhomes Grand Park

https://www.facebook.com/Vinhomes.MN/

Cập nhật tiến độ tháng Vinhomes Grand tháng 3.2024

The Beverly – Căn hộ sống sang đậm chất Mỹ

 

Compare listings

So sánh