Best Western Là Ai?

Best Western Là Ai ?

Best Western – Thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Thế giới

Best Western là thương hiệu trực thuộc tập đoàn BWH Hotel Group, chuyên vận hành hệ thống khách sạn/resort chuẩn 5 sao. Thuộc Top 10 thế giới với hơn 75 năm kinh nghiệm vận hành các khách sạn trên toàn cầu, Best Western (BW) hiện đang cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 4.500 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Best Western là thương hiệu trực thuộc tập đoàn BWH Hotel Group

Vậy thương hiệu Best Western có tiềm lực khủng như thế nào mà được các ông lớn hợp tác ở khắp năm châu? Cùng Dương Hưng Thịnh tìm hiểu một vài thông tin về thương hiệu này nhé!

Lịch sử hình thành & phát triển của Best Western

Best Western được thành lập vào năm 1946 bởi M.K. Guertin như một hệ thống giới thiệu chính thức trong các khách sạn thành viên. Năm 1963, Best Western đã trở thành dây chuyền lớn nhất trong ngành công nghiệp không khói, với 699 khách sạn thành viên và 35.201 phòng.

Best Western được thành lập vào năm 1946 bởi M.K. Guertin

Vào năm 1964, khi chủ sở hữu khách sạn của Canada tham gia hệ thống, Best Western đi bước đầu tiên hướng tới việc mở rộng toàn cầu. Kể từ đó, Best Western đã trở thành một sự hiện diện quen thuộc trong hơn 100 quốc gia, và với hơn 4.100 khách sạn, vẫn dẫn đầu về số lượng tài sản.

Đến tháng 3 năm 2001 Best Western chính thức mở văn phòng đại diện khu vực châu Á tại Thái Lan và trở thành phòng quan hệ trực tiếp với chủ đầu tư đầu tiên trong khu vực, với sự hỗ trợ toàn phần của Tập đoàn.

Hiện tại, Best Western có 3 cấp độ sản phẩm tương ứng với những thương hiệu khách sạn như: Best Western với tiện ích, dịch vụ trung bình khá (3 sao); Best Western Plus với đẳng cấp cao hơn (4 sao) và Best Western Premier thương hiệu với tiện ích, dịch vụ cao cấp (5 sao).

Best Western có 3 cấp độ sản phẩm tương ứng với những thương hiệu khách sạn: 3 sao, 4 sao và 5 sao

Best Western có ý nghĩa gì ?

Best Western có nghĩa là tốt nhất phương Tây. Tên gọi tưởng chừng đơn giản với ý nghĩa ngắn gọn, súc tích nhưng lại ẩn chứa vô vàn thông điệp:

  • Đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Phục vụ chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ hàng đầu, tốt nhất tại Phương Tây nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.
  • Luôn luôn dẫn đầu và không ngừng làm mới bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất.
  • Tinh tế nhất, hiện đại nhất, mang đến trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Và tên gọi này còn rất nhiều thông điệp mang lại ở từng dự án trên toàn thế giới, mỗi cảm nhận của khách hàng là một thông điệp mà thương hiệu muốn gửi gắm tới.

Best Western

Logo thương hiệu Best Western

Việc thiết kế lại logo Best Western vào năm 2016 đã thay đổi phong cách hình ảnh tập đoàn một lần nữa. Logo mới được lấy phông chữ mượt mà và bóng bẩy. Các đầu của chữ được uốn cong trông lạ mắt và vui tươi.

Logo tập đoàn Best Western từ năm 1948 đến 2016

Biểu tượng chính là một vòng tròn màu xanh bóng với chữ “BW” màu trắng trong cùng một kiểu chữ trên đó. Bảng màu xanh lam đậm và êm dịu của logo được làm mới gợi lên cảm giác ổn định và thoải mái, tạo cho người nhìn một sự nhất quán và trọn vẹn. Đây là phương châm hoạt động của Best Western – mang đến chất lượng và trải nghiệm tốt nhất dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Best Western hiện diện tại Việt Nam từ khi nào ?

Tháng 8/2018, Best Western chính thức hiện diện tại Việt Nam, ngay sau khi Hiệp định thương mại Việt Mỹ có hiệu lực. Một số khách sạn ấn tượng do tập đoàn Best Western International quản lý và vận hành ở nước ta có thể kể đến Best Western Premier Saigon Kenton (TP.Hồ Chí Minh); Best Western Dalat Plaza Hotel (Đà Lạt); Best Western Hòn Tằm Resort & Residence (Nha Trang); Best Western Premier Oceanami Hotel & Resort (Vũng Tàu); Best Western Premier Indochine Palace(Huế); Best Western Premier Sonasea (Phú Quốc)…và mới đây vào ngày 29.06.2023 Best Western đã ký kết hợp tác với Hưng Thịnh Land trong việc hợp tác quản lý căn hộ Merryhome phân khu Marina District thuộc thành phố bán đảo MerryLand Quy Nhơn.

Căn hộ Merryhome -thuộc phân khu Marina District: dòng sản phẩm hợp tác giữa Best Western & Hung Thinh Land

Giới thiệu về Hưng Thịnh Land

 Xem thêm thông tin về căn hộ Merryhome Quy Nhon

 

Compare listings

So sánh