So Sánh Dự Án

FiveSeasons Homes Là Gì? | Giới Thiệu về FiveSeasons Homes

FiveSeasons Homes Là Gì?

FiveSeasons Homes được ghép từ FiveSeasons /fīvˈsēzən/ nghĩa là Năm Mùa và từ Homes /hōm/ nghĩa là Nhà. FiveSeasons Homes tạm dịch là ngôi nhà với năm mùa yêu thương.

Giới Thiệu về FiveSeasons Homes

Dựa trên ý tưởng “Thêm mùa yêu thương cho gia đình Việt”, Hưng Thịnh Land xây dựng chuỗi thương hiệu Bất động sản nghỉ dưỡng với sứ mệnh đưa khái niệm second-home đến gần hơn với những người Việt thành đạt. Mỗi sản phẩm là một không gian sống – làm việc – vui chơi – nghỉ dưỡng chất lượng cao, hòa hợp với thiên nhiên nơi khí hậu trong lành, tọa lạc trên những địa danh tuyệt đẹp trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Hưng Thịnh Land đã chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng FiveSeasons Homes với dự án khởi đầu là FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach mở ra cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ hai cho nhiều gia đình Việt.

Vung Tau Central Beach

Ngay từ chính tên gọi của FiveSeasons Homes cũng ấp ủ nhiều tầng nghĩa đặc biệt. Không chỉ trao tay các gia đình Việt một năm 4 mùa đong đầy yêu thương, mà đồng thời còn tiên phong khởi đầu khái niệm “mùa hạnh phúc” kéo dài suốt 365 ngày. Không đâu xa xôi, chính tại ngôi nhà thứ 2 cũng đã là nơi muôn vàn trải nghiệm phong phú, định hình phong cách sống hướng về Thiên nhiên – An toàn – Đa trải nghiệm.

Fiveseasons Homes Vung Tau

Sở hữu các giá trị khác biệt so với các sản phẩm còn lại trên thị trường, FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach thu hút nhà đầu tư khi được giới thiệu ra thị trường số lượng giới hạn, cùng tiềm năng gia tăng giá trị bền vững.

Đôi nét giới thiệu về Hung Thinh Land

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hung Thinh Land) là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 30.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Hưng Thịnh Land hiện đang sở hữu và phát triển 56 dự án đa dạng, chất lượng và giá trị thực, trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, với quỹ đất hơn 3.300ha ở những vị trí chiến lược, phục vụ cho hơn 100.000 khách hàng.

Với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa 20 năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hưng ThịnhHưng Thịnh Land luôn khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong hành trình kiến tạo những giá trị mới – thông minh, vì một cuộc sống thịnh vượng và bền vững.

Hưng Thịnh Land – Nhà phát triển bất động sản nhà ở lớn thứ 2 Việt Nam

Link tham khảo:

https://www.hungthinhland.com/aboutus.html
https://duonghungthinh.com/gioi-thieu-hung-thinh-land https://www.hungthinhland.com/news/detail/HAI-QUY-DAU-TU-LON-GOP-VON-103-TRIEU-USD-VAO-HUNG-THINH-LAND.html
https://diendandoanhnghiep.vn/vinacapital-va-dragon-capital-rot-von-103-trieu-usd-hung-thinh-land-co-gi-226181.html

HUNG THINH LAND

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Hưng Thịnh Land đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hưng Thịnh Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Hưng Thịnh Land hiện là nhà phát triển bất động sản nhà ở đứng thứ 2 tại Việt Nam với 4% thị phần bất động sản nhà ở trong giai đoạn 2016 – nửa đầu 2020 (Theo VCBS).

Dự án đang triển khai: FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach / Hà Nội Melody Residences / Merryland Quy Nhon / Richmond Quy Nhon / New Galaxy Nha Trang / Moonlight Centre Point / Lavita Thuan AnBien Hoa Universe Complex / Q7 Boulevard / New Galaxy / Quy Nhon Melody / Grand Center Quy Nhon / Ho Tram Complex / Vung Tau Pearl  / Lavida Residences