So Sánh Dự Án

Ra Mắt Nền Tảng Công Nghệ Topenland

Ra Mắt Nền Tảng Công Nghệ Topenland Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Bất Động Sản

Ngày 6/7, Công ty Cổ phần TopenLand Việt Nam tổ chức sự kiện ra mắt nền tảng TopenLand tại sân vận động Quân khu 7 (TP.Hồ Chí Minh), mở ra không gian, mô hình kinh doanh mới đồng hành cùng tất cả mọi người cho mọi nhu cầu trên hành trình bất động sản.

Ra mắt nền tảng công nghệ Topenland giúp người bán và người mua tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí

Nền tảng công nghệ TopenLand đồng hành cùng doanh nghiệp bất động sản Việt Nam giúp người bán và người mua tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí.

Công ty cổ phần TopenLand Việt Nam đã ra mắt nền tảng kết nối công nghệ TopenLand, đồng hành cùng doanh nghiệp bất động sản, tại thị trường Việt Nam. Nền tảng TopenLand là một nền tảng (platform) minh bạch, toàn diện trong lĩnh vực bất động sản nhằm trao quyền kết nối, mở rộng kiến thức, chia sẻ và tạo lợi ích cho tất cả các bên tham gia nền tảng bất động sản.

Nền tảng giao dịch bất động sản toàn diện TopenLand

Ông Trần Quang Trình, Tổng giám đốc TopenLand chia sẻ, đây là một nền tảng mở ra cho tất cả mọi người tham gia. Thông qua đó, chúng ta cùng chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, cơ hội và trao quyền để các bên chủ động, phát huy tiềm năng, giá trị của mình. Từ những kiến thức, thông tin, công cụ và giải pháp mà nền tảng TopenLand cung cấp, người dùng có thể dựa vào đó để đưa ra quyết định tối ưu.

Ông Trần Quang Trình, Tổng giám đốc TopenLand chia sẻ tại sự kiện

Nền tảng TopenLand là ý tưởng đột phá dựa trên mô hình nền kinh tế chia sẻ theo xu hướng thế giới công nghệ 4.0 hiện nay, giúp người dùng chủ động lựa chọn, xác minh thông tin, kết nối, mở ra tiềm năng và phát huy giá trị của mình; đồng hành với bên mua, bên bán… để họ có kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, hỗ trợ toàn diện nhằm tiến tới giao dịch bất động sản một cách chuyên nghiệp.

Theo đó, nền tảng mở ra không gian phục vụ cho cả thị trường sơ cấp (B2C) và thứ cấp (C2C), kết hợp linh hoạt, uyển chuyển công nghệ, kinh nghiệm và mô hình tư vấn bất động sản truyền thống; đồng hành cùng tất cả mọi người trong suốt hành trình bất động sản từ đầu tới cuối.

Bên cạnh đó, Nền tảng TopenLand hướng tới khai thác các thế mạnh của nguồn dữ liệu lớn (Big Data) kết hợp với ứng dụng các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra một platform, cải thiện nhiều điểm hạn chế ở bất động sản truyền thống như rút ngắn mọi quy trình giao dịch, đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí, cung cấp thông tin minh bạch trên thị trường, tiện lợi và khả năng kết nối tất cả người dùng.

Đội bóng Topenland Bình Định tặng áo đấu chúc mừng sự kiện ra mắt nền tảng công nghệ Topenland

Được biết, năm 2021, TopenLand đã hoàn tất thương vụ M&A với DataFirst, một công ty công nghệ sở hữu kho tài nguyên dữ liệu trong ngành bất động sản được thu thập trong suốt 10 năm qua và vẫn đang được mở rộng. Trước đó không lâu, TopenLand cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Boston Consulting Group (BCG), Tập đoàn tư vấn quản lý chiến lược toàn cầu nổi tiếng tại Mỹ, đơn vị đã tư vấn thành công cho rất nhiều tổ chức lớn trên thế giới.

Với những cải tiến không ngừng, TopenLand đã đoạt giải Ý tưởng đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản tốt nhất Việt Nam (Best Innovation and Technology Vietnam 2021) tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards năm 2021.

Sự kiện ra mắt thu hút gần 3.000 người tham dự

Theo Phương Hoa congthuong.vn

Link tham khảo:

https://congthuong.vn/ra-mat-nen-tang-cong-nghe-topenland-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-bat-dong-san-182228.html
https://hungthinhcorp.com.vn/tin-tuc/detail/Tap-doan-Hung-Thinh-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-cung-Cong-ty-TMA-Solutions.html
https://realinsider.vn/topenland-bat-tay-voi-cac-tap-doan-cong-nghe-hang-dau-a4442.html

HUNG THINH LAND

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Hưng Thịnh Land đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hưng Thịnh Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Dự án đang triển khai: FiveSeasons Homes Vung Tau Central Beach / Hà Nội Melody Residences / Merryland Quy Nhon / Richmond Quy Nhon / New Galaxy Nha Trang / Moonlight Centre Point / Lavita Thuan AnBien Hoa Universe Complex / Q7 Boulevard / New Galaxy / Quy Nhon Melody / Grand Center Quy Nhon / Ho Tram Complex / Vung Tau Pearl  / Lavida Residences

Bài Viết Liên Quan

TIẾN ĐỘ HAPPY ONE CENTRAL THÁNG 9.2023

TIẾN ĐỘ HAPPY ONE CENTRAL THÁNG 9.2023 Cập nhật tiến độ Happy One Central Thủ...

Đọc tiếp

Tiến Độ Richmond Quy Nhon Tháng 7 Năm 2023

TIẾN ĐỘ RICHMOND QUY NHON THÁNG 7 NĂM 2023 TIẾN ĐỘ RICHMOND QUY NHON – KHU ĐÔ...

Đọc tiếp

Quận Du Thuyền Marina District – Những Con Số Ấn Tượng

QUẬN DU THUYỀN MARINA DISTRICT - NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG QUẬN DU THUYỀN MARINA...

Đọc tiếp