TownHouse Là Gì?

TownHouse Là Gì ?

TownHouse Là Gì ? Townhouse Merryland Quy Nhon

Townhouse một thuật ngữ tiếng Anh sử dụng trong ngành bất động sản. Từ này được ghép từ hai từ đơn là “town” /taʊn/ (thị trấn, dãy phố) và “house” /haʊs/ (ngôi nhà). Dịch sang tiếng Việt Townhouse /taʊn//haʊs/ có nghĩa là nhà phố hoặc nhà liền kề. Tuy nhiên cách lý giải trên đây mới chỉ thỏa mãn về mặt ngữ nghĩa. Xét theo tiếng Việt thì nhà phố hay nhà liền kề là khái niệm tương đối rộng. Chúng chỉ các ngôi nhà được xây dựng ở thành phố lớn, có mặt tiền hướng ra trục đường chính hoặc các trục đường đông dân cư.

Tại Anh, Townhouse để chỉ nơi ở của một dòng họ lớn, một gia đình có danh vọng và địa vị trong khu vực đó. Nếu Townhouse nằm ở Luân Đôn thì khả năng cao là gia đình đó còn có nguồn gốc quý tộc hoặc liên quan đến Hoàng gia. Tại các nước châu Âu, Townhouse cũng được dùng để chỉ những ngôi nhà khang trang, bề thế, diện tích sàn sử dụng lớn. Đặc điểm của các Townhouse ở châu Âu thường là chúng có sân thượng lớn để cả gia đình có thể sinh hoạt. Tại Mỹ và Canada. Town house lại chỉ một ngôi nhà khang trang, có diện tích sàn tầng một khá nhỏ nhưng được xây cao thành nhiều tầng.

Townhouse là xu hướng quy hoạch kiến trúc mới tại Việt Nam, xuất hiện tại trên nhiều khu đô thị quy hoạch đồng bộ. Townhouse chỉ các dãy nhà xây dựng ở phố lớn, có mặt tiền hướng ra trục đường chính hoặc các trục đường đông dân cư.

Townhouse Merryland Quy Nhon

Townhouse Merryland Quy Nhon – Nhà Phố Trung Tâm Bán Đảo

Tiếp nối thành công của loại hình Bizhouse tại phân khu Canal District, ngày 07/12/2022, Hưng Thịnh Land – Nhà phát triển dự án “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế” MerryLand Quy Nhơn tiếp tục giới thiệu ra thị trường nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn: Kết nối đa tiện ích – Số lượng giới hạn.

Nhà phố trung tâm bán đảo Merryland Quy Nhon được thừa hưởng toàn bộ hệ tiện ích đẳng cấp của dự án.

Tọa lạc ở vị trí đắt giá ngay cửa ngõ khu Canal District, liền kề nhà ga cáp treo nối Mũi Tấn với bán đảo Hải Giang, nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn dễ dàng đón đầu nguồn khách khổng lồ từ hai khu vực này, mở ra giải pháp kinh doanh đa dạng, đồng thời cũng thuận lợi cho việc cho thuê, cũng như thích hợp để cư trú lâu dài.

Townhouse Canal District – Merryland Quy Nhon là dòng sản phẩm kết nối đa tiện ích này còn gắn kết trực tiếp với trung tâm sự kiện ngoài trời, các trục lễ hội, giao thương sầm uất, hệ thống kênh đào quy mô lớn… Nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn được bố trí liền mạch, liên kết chặt chẽ với nhau qua những tuyến phố tấp nập và tổ hợp cầu vọng cảnh độc đáo, hình thành chuỗi mua sắm, giải trí lễ hội quanh năm sầm uất ngay trong thành phố bán đảo.

Mặt Bằng Nhà Phố Townhouse Canal District

Mặt bằng tổng thế nhà phố bán đảo Townhouse Canal District
Mặt bằng tổng thế nhà phố bán đảo Townhouse Canal District

Thiết Kế Nhà Phố Townhouse – 3 Tầng 1 Tum Mái

Tại Sao Nên Chọn Nhà Phố Townhouse?

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP
Chính sách ưu đãi và mức giá tốt nhất chưa bao giờ tốt hơn. Đầu tư chân sóng, hưởng trọn hoàng kim.

Lý do nên sở hữu nhà phố Merryland Quy Nhon

SẢN PHẨM THÍCH HỢP
Vị trí quy họach phù hợp. Thiết kế xe vào đến nhà, Kiến trúc 3 tầng diện tích (5mx18m) vừa phải cho nhu cầu sống giữa “kỳ quan”.

Không gian an cư tiện nghi

CÔNG NĂNG THÍCH HỢP
Townhouse – mô hình thời thượng, tối ưu thiết kế phù hợp nhu cầu sử dụng.

Thiết kế đa công năng

TIỆN NGHI THÍCH HỢP
Tận hưởng đa tiện ích tiện nghi ngay cửa nhà
o Cạnh Bên: Ngày trái tim bizhouse sầm uất, sôi động đa dịch vụ
o Nội Khu: MerryLand Quy Nhơn đa tiện tích giải trí
o Ngoại Khu: Quy hoạch dân sinh biện viện trường học Khang Thông…

Nhà phố hai mặt tiền

Lịch Thanh Toán Nhà Phố Townhouse Canal District 

Lịch thanh toán Townhouse siêu giãn
Sở hữu ngay nhà phố Townhouse ngay trái tim sôi động Merryland Quy Nhon

 Bình Định sắp có Resort 5 sao Quốc Tế Marriott đầu tiên

 Hollywood Hills – Biệt thự bán đảo Merryland Quy Nhon

 MerryLand Golf Club – Tuyệt Tác Sân Golf Ven Biển

Townhouse là xu hướng quy hoạch kiến trúc mới tại Việt Nam, xuất hiện tại trên nhiều khu đô thị quy hoạch đồng bộ. Townhouse chỉ các dãy nhà xây dựng ở phố lớn, có mặt tiền hướng ra trục đường chính hoặc các trục đường đông dân cư.

Thông tin chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY

SỞ HỮU NGAY NHÀ PHỐ TOWNHOUSE CANAL DISTRICT
NGAY TRÁI TIM SÔI ĐỘNG MERRYLAND QUY NHON

» GIÁ CHỈ 8 TỶ/CĂN [3 TẦNG TUM MÁI]
»» THANH TOÁN NHANH GIÁ CHỈ CÒN 6 TỶ/CĂN
»»» GỌI NGAY: 0967 839 822

HUNG THINH LAND

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, Hưng Thịnh Land đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hưng Thịnh Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Hưng Thịnh Land hiện là nhà phát triển bất động sản nhà ở đứng thứ 2 tại Việt Nam với 4% thị phần bất động sản nhà ở trong giai đoạn 2016 – nửa đầu 2020 (Theo VCBS).

Compare listings

So sánh